Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Quỳnh Aka được xây dựng với hình tượng một cô gái nhí nhố, đáng yêu với những phát ngôn vô cùng hài hước và dễ thương. Thế nhưng nhiều người nếu ít lướt mạng Facebook sẽ có thể chưa biết đến nhân vật này. Vậy Quỳnh Aka là ai và vì sao nhân vật này lại được giới trẻ yêu thích đến như vậy thì hãy cùng Coolmate tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay (Nguồn: Quỳnh Aka)

1. Quỳnh Aka là ai? 3 sự thật thú vị đằng sau nhân vật Quỳnh Aka

1.1 Tiểu sử của Quỳnh Aka

  • Tên: Quỳnh Aka

  • Năm sinh: ?/?/2016

  • YouTube: Quỳnh Aka channel

  • Fanpage: QuynhAka

  • Instagram: quynhaka

Thực tế, Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu được xây dựng với ngoại hình đáng yêu, dễ thương, phong cách khá khác lạ. Nhân vật Quỳnh Aka được cho ra đời vào năm 2016 do chị Lưu Thúy Quỳnh (sinh năm 1990), một cựu sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội đã tạo ra. Cô từng chia sẻ rằng bản thân cô và Quỳnh Aka có một số điểm tương đồng, ví dụ ở đây là tính cách lầm lì, hay nói kháy.

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Thực tế, Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu được xây dựng với ngoại hình đáng yêu, dễ thương, phong cách khá khác lạ (Nguồn: Quỳnh Aka)

Hình tượng của Quỳnh Aka được xem là khá lầy lội với các chi tiết như đôi môi dày, đôi mắt híp, gương mặt béo tròn, bụng mỡ. Thêm vào đó, Quỳnh Aka còn sở hữu hai chùm tóc cột 2 bên, mái ngố dày cộp, cộng thêm cây cỏ 4 lá mọc trên đầu. Phong cách thời trang của nhân vật này cũng rất “style” với một chiếc áo vàng sọc trắng, cùng một chiếc quần short trắng chấm bi hình trái tim và một đôi dép gấu nâu. Mặc dù là nhân vật hư cấu nhưng Quỳnh Aka mang đến cho người xem cảm giác gần gũi, chân thật, bởi lẽ tác giả đã lồng ghép câu chuyện cuộc sống hàng ngày như đi học, đi làm của mình với nhân vật này.

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Hình tượng của Quỳnh Aka được xem là khá lầy lội với các chi tiết như đôi môi dày, đôi mắt híp, gương mặt béo tròn, bụng mỡ (Nguồn: Quỳnh Aka)

Với sự ngộ nghĩnh, cùng các câu nói kháy khỉa hài hước của mình nên sau khi nhân vật này ra đời đã được rất nhiều sự quan tâm của mọi người và có mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Nhân vật này còn thường được giới trẻ sử dụng làm meme, ảnh avatar, ảnh comment dạo hay đăng story,…

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Nhân vật này còn thường được giới trẻ sử dụng làm meme, ảnh avatar, ảnh comment dạo hay đăng story,… (Nguồn: Quỳnh Aka)

Sau hơn 6 năm ra đời đến nay nhân vật Quỳnh Aka đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể trong đó phải kể đến top 95 của thế giới về sự nổi tiếng và top 3 trong bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các nhân vật hư cấu. Hiện nay, trang fanpage của nhân vật này đã có hơn 2,6 triệu lượt thích, kênh YouTube có hơn 1,1 triệu lượt đăng ký và kênh Instagram cũng đạt hơn 227 nghìn người follow. Đây là những con số vô cùng ấn tượng mà rất nhiều người mong ước có được.

>>>> Xem thêm:

Tổng hợp 15 website đọc truyện online được nhiều người yêu thích

Top 16 app đọc truyện US UK được đánh giá tốt nhất hiện nay

Tham khảo top 16 phim hài Trung Quốc cổ trang siêu hay không thể bỏ lỡ

Categorized in: