Hình nền Zalo là hình ảnh riêng thể hiện được cá tính cũng như điểm riêng trên trang cá nhân Zalo của bạn. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên khi một người nào đó vào trang Zalo của bạn. Thông thường, chúng ta sẽ có nhiều cách lựa chọn hình nền riêng. Tùy theo sở thích, tính cách hoặc điều bạn muốn thể hiện mà hình ảnh nền cũng không giống nhau. Đôi khi chúng ta sẽ thường hay đăng những kỉ niệm đẹp, những điều mà chúng ta xem là quan trọng. Hoặc đơn giản hơn là một bức hình thể hiện được cá tính riêng của chính mình. Ý tưởng và chủ đề hình nền Zalo nhiều và có cả một kho tàng phong phú.

Và nếu bạn đang tìm một hình nền đẹp cho Zalo thì nhất định không thể bỏ qua được bài viết dưới đây.

Hình nền dành cho nam cá tính

Hình nền nam Zalo sẽ có một số điểm khác biệt. Hầu hết với tính cách các bạn nam sẽ thích lựa chọn những hình ảnh trầm tính, mang những ga màu đơn giản và hơi tối. Tính các bạn nam thường khá trầm, chững chạc và mạnh mẽ. Điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc lựa chọn hình nền Zalo. Tính phổ biến và quan trọng của Zalo nên việc lựa chọn hình ảnh thích hợp khá quan trọng.

Hình nền hoạt hình ấn tượng dành cho nam
hinh-nen-zalo-5
Hình nền siêu ấn tượng, độc lạ với tông đen xám
Hình nền hoạt hình siêu lạ dành cho bạn nam

Có nhiều phong cách khác nhau để bạn nam có thể lựa chọn hình ảnh làm nền Zalo phù hợp. Có thể sử dụng một số hình người chụp, đứng quay lưng chỉ nhìn thấy bóng. Hoặc những hình ảnh có ga màu tối, cảnh thiên nhiên vào ban đêm. Một hình ảnh hoạt hình quen thuộc, một nhân vật nào đó được vẽ theo phong cách trầm tính.

hinh-nen-zalo-3
Hình nền Zalo ấn tượng dành cho nam
Hình nền Zalo ấn tượng dành cho nam

Ngoài ra, vẫn có những hình ảnh vui hoặc mang nhiều ý nghĩa cho các bạn nam lựa chọn. Nếu bạn là người thích sự vui tươi, tích cực và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy thì nhất định không thể bỏ qua một số hình nền dưới đây. Tuy sẽ không quá màu mè, nổi bật, những hình ảnh vẫn chứa đựng sự vui tươi, lạc quan. Và đặc biệt là còn chứa đựng cả sự may mắn.

Ảnh Zalo dễ thương dành cho nữ

Hình nền Zalo dễ thương dành cho các bạn nữ chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Thường các bạn nữ sẽ thích nhiều hơn những tông màu sáng, tươi trẻ. Những hình ảnh mang sự dễ thương và đáng yêu. Đây giống như cách mà chúng ta thường hay dùng để mang lại năng lượng tích cực cho bản thân. Đồng thời cũng là cách để thể hiện cá tính và suy nghĩ riêng cho bản thân mình.

hinh-nen-zalo-22
Ảnh hoạt hình dễ thương dành cho nữ
Ảnh nền hoạt hình đẹp dành cho nữ
hinh-nen-zalo-58
Ảnh vẽ siêu đáng yêu dành cho các cô gái

Hình nền cho bạn nữ lựa chọn sẽ khá đa dạng. Những hình ảnh hoa, cảnh vật mang nét nghệ thuật và sự tĩnh lặng dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, trầm tính và nội tâm. Hình ảnh vật nuôi dễ thương như mèo, cún con,.. dành cho các bạn thích động vật. Hình hoạt hình dành cho những con nàng nhẹ nhàng, ngọt ngào. Ngoài ra, một số bạn có thể thích những hình ảnh mang sự may mắn, bình an và yên bình. Vậy nên, sẽ tùy theo sở thích và tính cách riêng để có thể lựa chọn được hình phù hợp.

Ảnh hoạt hình thỏ độc đáo
Hinh-nen-Zalo-54
Ảnh mèo cute làm hình nền dành cho bạn nữ
Ảnh mèo – Sử dụng ảnh động vật làm ảnh nền zalo

Ảnh thiên nhiên đẹp, chất lượng

Hình ảnh thiên nhiên cũng là một sự gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn ảnh nền Zalo. Thường những ảnh thiên nhiên sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Cảnh và nội dung rộng, đơn giản và không có quá nhiều chi tiết sẽ giúp cho trang cá nhân của bạn ấn tượng hơn. Chẳng cần tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ, các ảnh nền thiên nhiên sẽ dễ chọn hơn.

hinh-nen-zalo-49
Hình nền Zalo thiên nhiên đẹp, chất lượng
Ảnh hoạt hình thiên nhiên độc lạ
hinh-nen-zalo-53
Ảnh hoạt hình thiên nhiên đẹp

Có nhiều nội dung và bối cảnh thiên nhiên khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Sở thích và tính cách sẽ quyết định điều này. Những cảnh sông, nước mang sự yên bình, mát lành. Cảnh núi rừng hùng vĩ nhưng tạo sự nhẹ nhàng, sắc xanh dịu nhẹ. Cảnh làng quê quen thuộc. Một cảnh sắc đẹp đâu đó có kỉ niệm với bạn. Tất cả đều có thể dùng để làm ảnh nền Zalo.

Cảnh sông núi đẹp cho ảnh nền độc đáo
hinh-nen-zalo-50
Ảnh nền làng quê đẹp, bình yên
Ảnh nền thiên nhiên bình yên, nhẹ nhàng

Hình nền Zalo dành cho các cặp đôi

Ảnh nền Zalo dành cho các cặp đôi đang trở thành xu hướng mới. Sẽ có những cặp đôi yêu nhau muốn thể hiện tình cảm. Nếu không thể sử dụng được ảnh đại diện thì ảnh nền là một cách để thể hiện nó. Ảnh nền sẽ không quá khiến chúng ta để ý hoặc quá nổi bật. Thế nhưng lại là cách khẳng định tình yêu của mình.

hinh-nen-zalo-44
Ảnh nền Zalo độc đáo dành cho các cặp đôi
Ảnh cho cặp đôi dễ thương

Có nhiều cách để hình nền Zalo dành cho các cặp đôi. Chúng ta có thể sử dụng hai hình ảnh giống nhau để cùng làm ảnh nền. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hai hình ảnh khác nhau, tuy nhiên giữa chúng có mối liên hệ và liên kết với nhau. Tùy theo cách thể hiện, miễn là bạn cảm thấy dễ chịu và thích với hình nền Zalo của mình. Dưới đây sẽ là một vài mẫu gợi ý dành riêng cho tình yêu của bạn.

hinh-nen-zalo-47
Ảnh nền siêu độc lạ cho các cặp đôi
Ảnh nền hoạt hình cực đáng yêu
hinh-nen-zalo-45
Ảnh cho cặp đôi xu hướng năm 2023

Hình nền Zalo ý nghĩa được tải nhiều nhất

Hình nền Zalo ý nghĩa cũng là một dạng ảnh nền được ưa chuộng nhiều hiện nay. Không chỉ trên Zalo mà còn được dùng cho nhiều ứng dụng khác. Ảnh ý nghĩa thường chứa được những tâm tư, suy nghĩ và cách sống của bạn. Đặt chúng làm ảnh nền Zalo như một cách tinh tế thể hiện được cá tính và cái tôi riêng của chính bản thân bạn.

Ảnh cỏ ba la mang nhiều ý nghĩa
hinh-nen-zalo-40
Hình ảnh ý nghĩa được tải nhiều nhất
Hình ảnh lạc quan, yêu đời

Hình ảnh nền ý nghĩa sẽ có nhiều dạng và loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Một bức hình khung cảnh tĩnh lặng, được chụp theo góc máy nghệ thuật. Thiết kế đi kèm bên trên đó là một câu nói hoặc điều bạn thấy ý nghĩa. Một bức hình hoạt hình nhưng cũng được vẻ lên với các câu chuyện riêng, một câu nói bên cạnh cũng có thể dùng. Chúng ta có nhiều cách khác nhau.

hinh-nen-zalo-41
Hình ảnh có câu cap độc đáo, ý nghĩa
Ảnh nền ý nghĩa dành cho các cô gái
hinh-nen-zalo-42
Ảnh nền ý nghĩa, tạo động lực cho bạn

Ảnh độc, lạ làm nền Zalo

Hình độc và lạ thường sẽ có nội dung và hình ảnh có cá tính mạnh và thể hiên được điểm riêng của chính chúng ta. Khi chúng ta là một người yêu thích nghệ thuật, yêu thích sự phá cách. Một nội tâm luôn muốn bứt ra khỏi những quy chuẩn để đi tìm cái mới lạ thì hình nền Zalo này dành cho bạn.

Ảnh zalo độc lạ dành cho các bạn cá tính mạnh
hinh-nen-zalo-27
Hình nền Zalo lạ, hiệu ứng đám mây
Ảnh nền độc, lạ, xu hướng với cậu bé Shin

Mỗi bức hình, tấm ảnh đều là một nét phá cách riêng của tác giả. Không có quy chuẩn nào để bạn có thể hiểu được chúng. Không nhất thiết phải sử dụng những hình ảnh quá mạnh mẽ, nổi bật. Những ga màu quá tối hoặc quá sáng. Đôi khi một hình nền nhẹ nhàng, sử dụng những tone màu trung tính nhưng cũng là cách tác giả thể hiện điều độc, lạ và cá tính của chính mình.

hinh-nen-zalo-24
Ảnh nền Conan độc lạ, dễ thương
Ảnh nền Zalo đẹp, hoa cúc dễ thương

Hình nền Zalo đẹp nhất 2023

Năm 2023 là năm của rất nhiều các xu hướng mới. Những hình ảnh độc đáo và sự sáng tạo khác nhau. Chúng ta nên một kho tàng ý tưởng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Mỗi bức hình đều mang cả tâm sức, nỗi niềm của chính tác giả muốn gửi gắm.

hinh-nen-zalo-21
Hình nền Zalo đẹp nhất 2023
Ảnh búp bê cầu mưa siêu đáng yêu
hinh-nen-zalo-33
Ảnh nền hoạt hình nổi tiếng năm 2023

Sự sáng tạo không ngừng ấy đã tạo nên rất nhiều tác phẩm đẹp. Đó có thể là những hình ảnh cực dễ thương dành cho những bạn nữ. Những hình ảnh yên bình, tĩnh lặng của cảnh qua lăng kính nghệ thuật. Một hình ảnh tươi đẹp nào đó. Các hình ảnh tạo niềm vui, gây cười và mang ý nghĩa tích cực. Năm 2023 là năm của rất nhiều trào lưu và xu hướng hiện hành.

Ảnh nền lạ và được yêu thích nhất
hinh-nen-zalo-30
Ảnh hoa xu hướng năm 2023 nhẹ nhàng

Ảnh hoạt hình độc đáo làm nền Zalo

Hình ảnh Zalo hoạt hình là một trong những xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa lựa chọn. Những hình ảnh hoạt hình đó hầu hết khá dễ thương. Mỗi bức hình đều sử dụng hầu hết những ga màu tươi sáng, nhẹ nhàng. Một số khác lại được thiết kế theo dạng những ý tưởng buồn hơn, ga màu tối và đơn giản hơn.

Hình nền hoạt hình cậu bé Shin đang yêu
hinh-nen-zalo-23
Hình nền hoạt hình hài hước
Hình hoạt hình vui nhộn, sáng tạo

Hình hoạt hình sẽ có nhiều nội dung và chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Một số hình ảnh hoạt hình chibi của những con vật, diễn viên hoặc một hình ảnh nào đó đáng yêu và dễ thương. Hình ảnh hoạt hình buồn qua những nhân vật hoạt hình. Hoặc cả những hoạt hình anime cực đẹp với các hiệu ứng bắt mắt. Vậy nên, sử dụng hình nền Zalo hoạt hình rất được giới trẻ ưa chuộng.

hinh-nen-zalo-42
Hình nền zalo siêu đáng yêu

Hình nền Zalo vui vẻ, vui nhộn

Nếu bạn là người hoạt bát, vui vẻ và luôn muốn tạo niềm vui mọi nơi thì không thể bỏ qua hình nền này. Hình nền Zalo mang phong cách và tính chất vui vẻ sẽ thiên nhiều hơn về các hình ảnh mang nội dung hài hước. Có nhiều hình ảnh khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho hình nền Zalo của mình.

Ảnh hoạt hình dễ thương dành cho các cặp đôi
hinh-nen-zalo-16
Ảnh hoạt hình thủy thủ mặt trăng hài hước
Ảnh hoạt hình độc, lạ và hài hước

Các hình ảnh ấy không bắt buộc theo ý tưởng theo hay chủ đề nào. Những khoảng khắc vui trong cuộc sống cũng có thể dùng. Những hình ảnh hoạt hình, câu nói hoặc nhân vật nào đó mà tạo niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Tuy rằng, nó sẽ không quá nổi bật do dùng làm ảnh nền nhưng vẫn thể hiện được cá tính và nét hài hước của chính bạn.

hinh-nen-zalo-19
Hình nền ảnh hoạt hình siêu dễ thương
Hình hoạt hình siêu hài hước

Hình ảnh Zalo buồn, mang tâm trạng

Nếu bạn là người sống nội tâm, có nhiều tâm sự và muốn tìm hình ảnh làm nền Zalo. Các hình nền này sẽ thiên về những ga màu tối. Cảnh vật hay hình ảnh sẽ thường chứa tâm trạng nhiều hơn. Như một cách để thể hiện cái tôi và tâm trạng của bạn lúc buồn. Những hình ảnh sử dụng sẽ có nhiều cho bạn lựa chọn. Miễn là bạn thích và bức ảnh làm nền ấy thể hiện đúng được tâm trạng. Nhưng hình nền này sẽ không để lâu, rồi chúng ta sẽ làm trang Zalo thêm niềm vui, sự tích cực và điều tốt đẹp hơn.

hinh-nen-zalo-13
Ảnh buồn, nghệ thuật dành cho các cô gái
Hình ảnh buồn độc đáo, ý nghĩa
hinh-nen-zalo-9
Ảnh độc lạ diễn tả tâm trạng buồn của bạn
Hình ảnh Zalo buồn, mang tâm trạng

Kết luận

Hình nền Zalo luôn có vô vàng hình ảnh khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Từ hình ảnh cho nam đến hình nền cho bạn nữ, tùy theo tính cách và cá tính để lựa chọn ảnh nền thích hợp. Một tấm hình nền đẹp không chỉ có nội dung độc đáo mà còn thể hiện được cá tính, suy nghĩ riêng của chính bản thân bạn. Với tính phổ biến và rất nhiều người dùng ứng dụng này, lựa chọn ảnh nền khá quan trọng. Những ý tưởng trên đây chắc chắn đã mang đến cho bạn một gợi ý hợp lý về hình ảnh nền. Hãy lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân của mình. Đó có thể là sự vui nhộn, ý nghĩa hay tâm trạng.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về ảnh đẹp, chất lượng và có lượt tải nhiều nhất. Đa dạng ý tưởng, kho tàng hình ảnh và chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Vậy nên, đừng ngại ngần nữa mà không tải ngay một hình ảnh nào đó bạn thấy thích. Đặt làm nền của mình ngay nhé.

Xem thêm:

  • Top 50 hình nền iOS 14 đẹp và ấn tượng nhất
  • Tổng hợp 50 hình nền Free Fire 3D đẹp nhất, chất lượng nhất

Categorized in: