Giáo dục

Hướng Dẫn Nộp Bài Tập Trên Azota Cực Kỳ … – Pgdtaygiang.edu

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Huong dan nop bai tap tren azota cuc ky nhanh chong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Azota là một phần mềm hỗ trợ học tập giúp cho những thầy cô giáo và học trò trong việc học tập trực tuyến vô cùng có ích và hiệu quả. Tại ứng dụng này thì các thầy cô chỉ mất một phút để dễ dàng giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài cho hoc sinh, ngoài ra Azota cũng đều có thể giúp cho các bậc cha mẹ học trò mau chóng nộp bài tập và xem kết quả sau khi nghề giáo chấm bài.

Nếu như lớp của con em bạn đang sử dụng phần mềm này để nộp bài tập cho giáo viên chấm điểm nhưng bạn dường như không biết phải thực hiện như ra sao để cũng có thể có thể nộp bài tập của con em tôi đã xong xuôi lên ứng dụng? Thì hôm nay, Downloadvn.Xyz sẽ giới thiệu bài viết chỉ dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ mau chóng , mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn phụ huynh, học sinh nộp bài tập trên Azota

Bước 1: Để có thể nộp bài tập cho học trò trên Azota, thì trước tiên chúng ta càng phải truy cập vào nhóm lớp của con em mình trên Zalo hoặc nhóm học tập trên phần mềm khác như: Facebook, Viber, Zoom,…

Xem thêm  Tưởng tượng và kể lại câu chuyện mười năm sau khi về thăm

Bước 2: Trong nhóm học tập, nhấn vào link bài tập trên Azota mà nhà giáo đã gửi lên nhóm.

Bước 3: Sau đó, chọn tên học trò nếu mà không thấy con em mình trong bản kê thì bạn có thể đăng nhập tài khoản Azota của học sinh.

Nếu như học sinh chưa có tài khoản này thì cũng có thể có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ mau chóng

Bước 4: Lúc này tại giao diện nộp bài tập của Azota, ấn vào mục Chụp ảnh hoặc Chọn file (Hỗ trợ ảnh, video, audio hoặc file PDF) , để đăng tải bài tập đã kết thúc lên đây.

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn hình ảnh, file bài tập mà con em mình đã hoàn thành.

Bước 6: Khi đã tải file bài tập đã kết thúc lên, thì chạm vào nút Nộp bài ở phía dưới màn hình.

Bước 7: Sau đó, phụ huynh, học sinh chờ đón một lúc để nộp bài tập thành công.

Bước 8: Khi này đi tới mục Danh sách bài tập , chúng ta sẽ thấy được các bài tập đã được nộp và đã chấm điểm. Nhấn vào nút Đã chấm ở phía bên trái của bài tập để xem kết quả.

Bước 9: Cuối cùng, các bậc phụ huynh, học sinh xem được điểm số và nhận xét của nhà giáo sau khi chấm bài.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Xem thêm  4 bài văn mẫu Hãy kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về

Hướng dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ nhanh chóng,Azota,ứng dụng Azota,nộp bài trên Azota,hướng dẫn nộp bài trên Azota,cách nộp bài trên Azota,làm thế nào nộp bài trên Azota

Nội dung Hướng dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ nhanh chóng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Downloadvn Xyz. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho downloadvn.xyz để điều chỉnh. downloadvn.xyz tks.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

☎ 028 7300 3894 – 0932 015 486 (Zalo) Fb.com/truongtintphcm

“Trường Tín Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu”

Xem Nhanh: Dịch vụ sửa máy tính – Dịch vụ sửa máy in – Dịch vụ nạp mực máy in – Dịch vụ cài lại win – Dịch vụ cứu dữ liệu – Dịch vụ vệ sinh laptop – Dịch vụ cài đặt máy tính

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button