Tổng hợp

Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady, Một trong 5 rapper tiên

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Lil shady la ai thong tin tieu su cua nam rapper f1 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady – Ca sĩ Lil Shady sinh vào ngày 5-12-1989 ở tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lil Shady – Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady

Lil Shady có tên thật là Nguyễn Minh Đức. Anh là một trong những rapper đình đám ở trong giới underground Việt. Có thể nói Lil’ Shady đã có lượng fan cuồng đông đảo nhất trong lịch sử hơn 10 năm của underground.

Sau khi tách ra khỏi GVR, Minh Đức đã bật lên thành một trong những rapper thành công và đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi tham gia vào cộng đồng rap KSHomie, hoạt động cùng với rapper Kyo. Những bài rap của Lil’ Shady đã từng một thời khiến những tín đồ hiphop Việt điên đảo.

Lil Shady có tên khai sinh là Nguyễn Minh Đức, là một trong những rappper nổi tiếng nhất của giới underground Việt. Có thể nói Lil’ Shady là một trong những rapper đã đang sở hữu lượng fan cuồng đông đảo nhất ở trong lịch sử hơn 10 năm của thế giới underground. Anh thuộc thế hệ F1 của GVRproduction, cũng đã từng hợp tác với rapper Kyo ở trong các bản hit như “Ngày mai”, “Color of life”, “Buông tay”, “Mama my angel”… Sau khi mà tách khỏi GVRproduction, Lil Shady đã bắt đầu hoạt động âm nhạc solo, và cũng đã nhanh chóng nổi lên trong cồng đồng mạng, khi mà anh trở thành thành viên của KSHomie, một cồng đồng rap khá uy tín.

Xem thêm  Thi hành pháp luật là gì? Phân biệt các hình thức thực hiện pháp luật?

Từ nhỏ, Lil Shady là một cậu bé rất là ham chơi. Từ năm học cấp 1, rapper đình đám này cũng đã là một con nghiện “game”. Anh đã bắt đầu chơi PS1, PS2, rồi PS3, PS4, đó là những món game khiến anh mê mẩn không thể dứt ra được. Tuy nhiên, Lil Shady cũng khá may mắn khi có những người thân vô cùng yêu mến và chiều chuộng anh. Cha mẹ anh không phản đối anh chơi game, nhưng đôi lúc mẹ anh giận cũng mắng yêu ” Lớn đầu thế rồi còn chơi game, sau này lấy vợ thì đã làm thế nào”. Bạn gái anh lại khá tâm lý, mặc dù cô đã không am hiểu và cũng không ham mê các trò PSE, nhưng mà mỗi lần ngồi chờ người yêu chơi game, cô nàng đã đều không ca thán, và có lúc còn ngủ gật khi ngồi chờ quá lâu.

Năm 2015, Lil Shady cũng đã bất ngờ lên tiếng về phong cách âm nhạc có phần “ngôn” của nam ca sĩ Sơn Tùng. Sự việc là, trong đêm chung kết The Voice 2015, nam ca sĩ Sơn Tùng cũng đã có màn biểu diễn ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Trong tiết mục này, lời ca của ca khúc “Em của ngày hôm qua” cũng đã được Sơn Tùng làm mới nhưng cũng chính vì cái mới này cũng đã khiến Sơn Tùng phải hứng chịu nhiều ý kiến phản đối từ phía khản giả và nhiều người trong nghề. Trong đó có Lil Shady, anh đã cho rằng, môt người nghệ sĩ underground nên đã có cái tôi của chính mình, nhưng cái tôi đó mà quá mạnh mẽ thì thành “ngôn” còn quá mềm mại thời mới là “chất”. Lil Shady cũng đã bày tỏ quan điểm của mình, anh đã cho rằng underground cần “Chất” hơn là “ngông”. Nam rapper này còn cho rằng “ngông” và “trẻ trâu” dường như là không cách xa nhau là mấy”.

Xem thêm  Viết thư gửi một người thân đang ở xa kể lại kết quả học tập, rèn luyệ

Danh sách Album của Lil Shady

Thế Thôi Người Mua Vui (Single) Mất Người Anh Yêu 2 Đã Có Một Người (Single) Mất Người Anh Yêu (Single)

Key:Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady,Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady, Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady, Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady, Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady,Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady,Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady,Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Lil Shady

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button