Giáo dục

Lời dẫn chương trình khai giảng năm học 2022 – 2023 trường Tiểu

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Loi dan chuong trinh khai giang nam hoc moi 2021 2022 loi dan khai giang va chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Tiểu học năm 2022 – 2023 mang tới 3 mẫu lời dẫn chương trình hay, ý nghĩa cho thầy cô tham khảo để chuẩn bị thật chu đáo cho lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 sắp tới.

Nếu được giao chuẩn bị lời dẫn chương trình, lễ đón học sinh đầu cấp cho trường Tiểu học thì hãy tham khảo bài viết dưới đây thầy cô nhé. Bên cạnh đó, có thể tham khảo thêm bài phát biểu, kịch bản lễ khai giảng để buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Tiểu học – Mẫu 1

Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự lễ khai giảng năm học …… trường tiểu học…Lễ diễu hành của Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh chào mừng năm học mới bắt đầu.

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý.

Hôm nay hoà chung không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng ….. năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Cùng với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên cả nước thầy và trò trường Tiểu học… chào mừng năm học mới. Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường, Đoàn diễu hành của đội viên khối 4, khối 5 thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vượt khó vươn lên quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đang tiến vào lễ đài là đội nghi thức của Liên đội, những gương mặt tiêu biểu, những đội viên mẫu mực, các em đều là những học sinh ngoan, học giỏi, hát hay, múa đẹp, năng động trong các hoạt động đội, và là những người chỉ huy đội tài tình. Các em xứng đáng là những bông hoa tươi thắm, ngào ngạt sắc hương tụ đẹp cho vườn hoa của Liên TNTPHCM trường tiểu học….

Bước tiếp bước đội nghi thức là chi đội … do cô giáo … phụ trách

Đang tiến về lễ đài là chi đội … do thầy giáo … phụ trách

Nhiệt liệt chào mừng những bông hoa đẹp của chi đội …đang tiến vào lễ đài.

Đang tiến vào lễ đài là chi đội …do cô giáo …. phụ trách

Đang tiến vào lễ đài là 26 đội viên của chi đội .. do cô giáo … chủ nhiệm…

Hưởng ứng lễ diễu hành các anh chị khối lớp 4 và khối lớp 5 là các em học sinh khối 3…

Đứng cạnh khối 3 là các em nhi đồng khối 2…

Đón học sinh lớp 1

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý. Hôm nay trường tiểu học … phấn khởi chào đón gần 100 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học ……. Xin kính mời cô giáo … Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1.

Cái nắng hanh vàng đầu thu đang xôn xao, rạo rực lòng người, nắng óng như sợi rơm vàng nối tay trong tay. Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, song các em sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô, sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Tạm biệt trường mầm non yêu dấu với bao kỉ niệm thân thương của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ hai luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa. (Giới thiệu giáo viên chủ nhiệm các lớp). Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Lễ chào cờ

Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Hôm nay, hoà chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm XX năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của …hôm nay thầy trò Trường tiểu học … long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học….

Giới thiệu đại biểu

Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới…..

Diễn văn khai giảng năm học mới

Tặng hoa

Văn nghệ chào mừng

1. Mỗi bạn nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nắng vàng, tất cả các bạn đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của tất cả thầy cô và bạn bè. Từ đó các bạn được lớn lên trong niềm thương yêu và sẽ được bung ra những cánh hoa tươi đẹp thơm ngát, ngọt ngào! Vâng điều đó đã được các bạn học sinh thể hiện với điệu – Múa: Chắp cánh ước mơ- Sáng tác của: Nguyễn Thị Hải, xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn thưởng thức.

2. “Hôm qua em tới trường Mẹ dắt tay từng bước Hôm nay mẹ lên nương Một mình em tới lớp”

Đó là bài thơ Đi học của Nhà thơ Bùi Đình Thảo. Sau đây kính mời quý vị cùng quay về kí ức của tuổi học trò để tìm lại những kỉ niệm của mình trong ca khúc Đi học một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân do …………………………………………………………… trình bày.

3. Tiếp theo chương trình Văn nghệ, chúng ta cùng đến với giai điệu thật sôi nổi, trẻ trung và lôi cuốn, đó là tiết mục ÊROBIC : – Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học …thể hiện. Xin các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn hãy cho một tràng pháo tay thật lớn.

Xem thêm  Dàn ý chi tiết phân tích bài thơ Xuân hiểu. - thúy ngọc - HOC247

4. Sau đây để thay đổi không khí của chương trình văn nghệ chúng ta hãy cùng nhau hướng lên sân khấu để cổ vũ cho 2 bạn … và … lớp …với điệu nhảy hip hop cực kì sôi động.

5. Kết thúc chương trình Văn nghệ hôm nay, chúng ta cùng đến với tiết mục múa quạt Với bài “Đất nước mến thương”

Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học … thể hiện.

Tiết mục múa quạt với bài “ Đất nước mến thương” đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của liên đội trường Tiểu học …

Bế mạc

Kính thưa các vị đại biểu.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến. Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị đại biểu. Cảm ơn sự giúp đỡ của nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Sự hiện diện của quý vị đại biểu là niềm vui lớn nhất của thầy trò chúng tôi, góp phần để buổi lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc PH học sinh, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Tiểu học – Mẫu 2

I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học…… thành công rực rỡ!

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của các em học sinh trường tiểu học… biểu diễn

1/ đầu tiên là khúc:……………………………………….., sẽ do bạn ………………… biểu diễn

2/ Tiếp tục chương trình là ca khúc……………-…………………, do bạn ……………………..biểu diễn

3/………………………….

4/………………………….

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý.

Hôm nay trường tiểu học XX hân hoan chào đón gần 100 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học 20XX – 20XX.

Xin kính mời cô XX hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1.

Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa (Giới thiệu về các giáo viên chủ nhiệm lớp 1). Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Lễ chào cờ

II. Thông qua chương trình làm việc.

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Đọc thư của chủ tịch nước.

3. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

4. Thông qua các quyết định khen thưởng GV,CB,NV và HS có thành tích xuất sắc năm học………..

5. Mời đại biểu cấp trên phát biểu.

6. Đại diện giáo viên, cán bộ nhân viên đọc thư quyết tâm

7. Đại diện học sinh đọc thư quyết tâm

8. Phát động thi đua năm học…….

9. Bế mạc Lễ Khai giảng.

III. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Hôm nay, hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm XX năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, được sự nhất trí của… thầy trò Trường tiểu học XX long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học……..

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:…

IV. Đọc thư của chủ tịch nước.

Kính thưa quý vị thân mến

Nhân ngày khai giảng năm học ……., Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam…đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông……………………………………. ………………lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trân trọng kính mời ông.

V. Diễn văn khai giảng năm học mới.

Xem thêm  Bài văn Tả cây mận (DÀN Ý + 3 MẪU), lớp 4, hay nhất - Thủ thuật

Kính thưa quý vị thân mến

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô …Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.

VI. Tặng hoa.

VII. Văn nghệ chào mừng

Sau đây là chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của đội văn nghệ trường TH ………. thể hiện.

Kính thưa các vị đại biểu ……. những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần k thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các em nhỏ, nó là động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương quê hương đất nước, yêu bạn bè, thầy cô giáo và cha mẹ ông bà…..trong mỗi chúng ta k ai có thể quên ngày đầu tiên cắp sách đến trường với bao bỡ ngỡ lo âu và đó chính là những kỷ niệm đi theo mỗi chúng ta suốt cuộc đời. để cùng nhớ lại những kỷ niệm đó sau đây chúng ta sẽ cùng nghe bài hát “ngày đầu tiên đi học” – Nguyễn Ngọc Thiện do em …………………. trình bày.

Tuổi thơ của các em như những cánh én bay liệng giữa bầu trời xanh, bầu trời của hòa bình, của tình thương, rồi mai sau lớn lên cánh én ấy sẽ được chắp thêm đôi cánh thật vững chắc để bay cao, bay xa tới mọi phương trời xây dựng những ước mơ trở thành hiện thực đó chính là nội dung của bài hát: Cánh én tuổi thơ – Phạm Tuyên. Xin mời các quý vị đại biểu và các em học sinh cùng thưởng thức qua giọng hát của tốp ca nữ đội văn nghệ của trường.

Thầy cô là những người đã chở bao chuyến đò đầy qua sông, rồi năm tháng qua đi thầy cô vẫn lặng lẽ dõi theo từng bước trưởng thành của các em học sinh và hình ảnh mái tóc thầy bạc trắng bởi thời gian, bởi màu bụi phấn trắng luôn khắc ghi trong tâm trí của mỗi chúng em…để thể hiện những tình cảm ấy sau đây bạn ………… sẽ hát tặng chúng ta bài hát “Khi tóc thầy bạc”.

Khi ông mặt trời thức dậy cũng là lúc một ngày mới bắt đầu, các bạn nhỏ sẽ càng vui hơn khi được cắp sách đến trường trong sự chào đón của ánh bình minh, của thiên nhiên tươi đẹp. Đó thật sự là một niềm vui lớn, tiếp theo chương trình các em sẽ đón nghe giọng hát của bạn ……….. qua bài hát: Niềm vui của em.

Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, tốp ca nam nữ đội văn nghệ sẽ trình bày bài hát: Ca ngợi tổ quốc sáng tác của nhạc sỹ: Hoàng Vân

Múa tập thể và trò chơi dân gian.

VIII. Bế mạc

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị đại biểu. Cảm ơn sự giúp đỡ của nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Sự hiện diện của quý vị đại biểu chính là niềm vui lớn nhất của thầy trò trường tiểu học XX, góp phần để buổi lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Tiểu học – Mẫu 3

1. Tổ chức lễ đón học sinh lớp 1

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học ……..…… tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học ….. – …..

Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời

Thầy giáo: …………. – Hiệu trưởng nhà trường;

Cô ………………….Phó hiệu trưởng nhà trường,

Các cô giáo được phân công chủ nhiệm lớp 1 và toàn trường chúng ta chuẩn bị đón học sinh vào lớp 1.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý.

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1 đến từ …..đang chuẩn bị tiến qua lễ đài.

Một lần nữa chúng ta hãy cùng giành một tràng pháo tay để chúc cho các em học sinh lớp 1 sẽ gặt hái được nhiều kết quả trong học tập, mỗi em sẽ là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

2. Chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.

Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đứng dạy Nghiêm – Chào cờ, Quốc ca, thôi. Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo an tọa, các em học sinh ngồi xuống.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường…………………. Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 20XX – 20XX. Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Xem thêm  Trắc nghiệm bài Ra-Ma buộc tội có đáp án - Ngữ văn lớp 10

4. Đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. (giới thiệu đại biểu lên đọc thư chủ tịch nước)

5. Trình bày Diễn văn khai giảng năm học 20XX – 20XX và đánh trống khai trường

Kính thưa các vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến!

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời…

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đón chào năm học mới các con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, múa hát hay hơn nữa để ông bà bố mẹ chúng mình yên tâm hơn và các con sẽ là những mầm non tương lai của đất nước nhé.

6. Đại diện đại biểu cấp trên phát biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường………………. luôn nhận được sự quan tâm của huyện uỷ, HĐND, UBND, và các cấp chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.Trong buổi Lễ khai giảng long trọng hôm nay trường ……………………………….. rất vinh dự được…………………………………………………….. đại diện cho huyện Ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Giáo dục huyện………………. về dự, sau đây tôi trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………………………… thay mặt cho huyện Ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Giáo dục huyện ……………. lên phát biểu căn dặn thầy và trò trường …………….. nhân dịp khai giảng năm học mới. Xin trân trọng kính mời ông.

7. Phát biểu của Ban đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Góp phần với sự thành công của Nhà trường là sự đóng góp hết sức to lớn của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai trường năm học mới tôi xin giới thiệu và kính mời ông …………………. – Trưởng Ban đại diện Hội CMHS lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông

8. Phát biểu của giáo viên

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng, những niềm xúc động trào dâng trong mỗi chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Để thể hiện những tâm trạng đó sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo … – đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.

9. Đại diện học sinh đọc quyết tâm thư: (đại diện học sinh)

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong thư, Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã căn dặn: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các cháu”. Như vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là vô cùng vẻ vang nhưng cũng hết sức nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi – trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tiếp theo chương trình ngày hôm nay, thay mặt cho ban tổ chức tôi xin giới thiệu em: XX, học sinh lớp… thay mặt cho các em học sinh trong toàn trường tiểu học XX lên đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới. Xin mời em!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button