Tổng hợp

Ngày 17/7 là ngày gì? Tại sao 17/7 là ngày Quốc tế Emoji

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Ngay 17 7 la ngay gi tai sao 17 7 la ngay quoc te emoji chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

17/7 là ngày gì? Tại sao ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế

Hình ảnh về: Ngày 17 tháng 7 là ngày gì? Tại sao ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế

Video về: Ngày 17 tháng 7 là ngày gì? Tại sao ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế

Wiki ngày 17/7 là thứ gì? Tại sao ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế

17/7 là ngày gì? Tại sao ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế –

Ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế – Global Emoji Day, là ngày của biểu tượng cảm xúc hay gọi tắt là biểu tượng cảm xúc, được đặt tên theo thuật ngữ Emoji.

Ngày nay, Emoji được sử dụng rộng rãi trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là trong các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Thậm chí, Emoji gần như đã trở thành tiếng nói riêng được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Biểu tượng cảm xúc lần đầu tiên được tạo bởi nghệ sĩ Nhật Bản Shigetaka Kurita vào năm 1999, khi ông đang làm việc trên i-mode, nền tảng Internet di động ban đầu của Docomo.

Xem thêm  Hướng dẫn quản lý danh sách lớp học trên VnEdu

Kurita đã tạo một hình ảnh 12 x 12 pixel, có thể được chọn từ giao diện kiểu bàn phím ở i-mode để truyền tải thông tin một cách đơn giản và ngắn gọn. Kurita đã tạo ra 176 biểu tượng cảm xúc đầu tiên. Sau đó, biểu tượng cảm xúc nhanh chóng trở nên phổ biến ở Nhật Bản.

Vào năm 2007, các biểu tượng cảm xúc đã được đề xuất bởi một nhóm quốc tế hóa ứng dụng tại Google với Unicode Consortium. Và vào năm 2010, các biểu tượng cảm xúc đã được Hiệp hội Unicode chứng thực, giúp giữ cho vốn từ vựng biểu tượng cảm xúc ngày càng phát triển và hợp pháp hóa biểu tượng cảm xúc như một hình thức giao tiếp, một tiếng nói mới.

Năm 2009, 625 biểu tượng cảm xúc đã được đề xuất áp dụng cho tiêu chuẩn Unicode.

Vào năm 2011, Apple đã thêm bàn phím biểu tượng cảm xúc cho iOS. Hai năm sau, Android cũng làm điều tương tự.

Trong những năm gần đây, biểu tượng cảm xúc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu, trở thành một đặc điểm không thể thay thế trong giao tiếp.

Ngày 17 tháng 7 được chọn là Ngày Biểu tượng cảm xúc Toàn cầu vì đó là ngày xuất hiện trên biểu tượng đại diện cho “lịch”.

Ngày Biểu tượng cảm xúc Toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014. Tổ chức Unicode đặt ra các quy tắc và phạm vi cho các biểu tượng cảm xúc cũng như quyết định cách mô tả từng biểu tượng.

Xem thêm  Thiến hóa học là gì? Lịch sử của thiến hóa học

[rule_{ruleNumber}]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_3_plain]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_1_plain]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_2_plain]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_2_plain]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_3_plain]

#Ngày #là #ngàygì #tại sao #tại sao #là #ngày #Quốc Tế #Emoji

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Ngày 17/7 là ngày gì? Tại sao 17/7 là ngày Quốc tế Emoji có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngày 17/7 là ngày gì? Tại sao 17/7 là ngày Quốc tế Emoji bên dưới để lasting.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: lasting.edu.vn Nhớ để nguồn: Ngày 17/7 là ngày gì? Tại sao 17/7 là ngày Quốc tế Emoji

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button