Giáo dục

Những dấu hiệu cho thấy VPN bạn đang sử dụng không đáng tin cậy

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Nhung dau hieu cho thay vpn ban dang su dung khong dang tin cay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

VPN là 1 ngành công nghiệp lớn trị giá hàng tỷ đô la. Với lợi nhuận khổng lồ như thế, không mang gì ngạc nhiên lúc nhiều nhà cung cấp VPN ko đáng tin cậy. Vậy làm bí quyết nào để bạn chọn được một VPN tốt, đáng tin cậy? Dưới đây là 1 số dấu hiệu bắt buộc để ý trước khi mở ví.

Đánh giá và đề xuất

Một phương pháp thử nghiệm để tìm hiểu xem VPN với xứng đáng với thời kì và tiền nong của bạn hay không là coi xét các kiểm tra trên Internet hoặc các đề nghị của các người bạn tin tưởng. Tuy nhiên, không nên toàn bộ những trang web đều đáng tin cậy như nhau, vì vậy hãy mua hiểu thật kĩ, phải chăng nhất là hỏi ít ra 2 người đã hoặc đang dùng dịch vụ.

Cách pr đến tay người dùng

Một điều khác bạn cần chú ý lúc chọn VPN là phương pháp mà dịch vụ quảng cáo cho chính sản phẩm của mình. Trong lúc phổ biến nhà cung cấp, kể cả dịch vụ bậc nhất thị trường như NordVPN và ExpressVPN đều mang lề thói đưa ra những tuyên bố khá thổi phồng về phương pháp VPN tây riêng như thế nào, một số thậm chí còn phóng đại hơn vô cùng nhiều.

Xem thêm  Soạn bài Chiếc lược ngà | Soạn văn 9 hay nhất - VietJack.com

Một thí dụ về điều ấy là X-VPN, công ty tuyên bố sở hữu 50 triệu người sử dụng trên trang web của mình. Tuy nhiên, xem nhanh trang vận chuyển xuống trên Google Play Store cho thấy rằng nó mới được cài đặt hơn 10 triệu lần.

Đây chỉ là một chút quảng cáo phóng đại, nhưng một số dịch vụ còn đi xa hơn thế, tiêu dùng chiến thuật hù dọa hoàn toàn để khiến cho bạn đăng ký. Một tỉ dụ về điều này là RusVPN đã bị cảnh cáo một vài lần.

Có cực kỳ đa dạng lý do để tiêu dùng VPN, RusVPN sở hữu một số quảng bá sai sự thật một bí quyết trắng trợn bằng bí quyết tuyên bố rằng mật khẩu và số thẻ tín dụng của bạn sẽ bị lấy trường hợp bạn không sử dụng. Đáng buồn thay, có vô cùng rộng rãi nhà cung cấp khác cũng đang làm như vậy.

Lỗi ngôn ngữ

Một dấu hiệu nhỏ khác cho thấy một dịch vụ có thể không phù hợp nhất là khả năng dùng tiếng nói kém. Mặc dù đúng là không cần ai cũng tiêu dùng được tiếng Anh thành thạo, nhưng việc mang phổ biến vấn đề về chính tả hoặc ngữ pháp trên một trang web là dấu hiệu rõ ràng cho thấy dịch vụ được nhắc ko quá để tâm tới các chi tiết. Một nhà hàng giỏi sẽ sở hữu những biên tập viên giỏi cho trang web của mình.

Xem thêm  Bình giảng khổ thơ đề từ để từ đó phân tích bài thơ Tiếng hát con

VPN miễn phí

Một kịch bản quảng bá đa dạng khác là cung ứng dịch vụ VPN miễn phí. Theo nguyên tắc chung, bạn ko muốn đăng ký hầu hết những VPN miễn phí. Quá phổ biến người trong số họ đã bị bắt quả tang bán dữ liệu cho bên đồ vật ba và rủi ro rằng một số nhà sản xuất VPN ko xác định đang làm điều na ná là quá lớn. Hãy nhớ rằng thông tin cá nhân của bạn quan yếu hơn phổ biến so có khoản phí hàng tháng hay hàng năm bạn bắt buộc nên trả cho dịch vụ VPN.

Kiểm tra hồ sơ

Nói về điều này, 1 điều bạn với thể muốn làm cho trước lúc đăng nhập vào một dịch vụ là thực hiện tìm kiếm trên web về tên của dịch vụ đó, thậm chí với thể thêm các từ khóa bổ sung như “vi phạm” hoặc “bán dữ liệu”. Mặc dù hiệu suất trong quá khứ ko nên khi nào cũng là bí quyết xác thực để đánh giá dịch vụ hiện nay như thế nào, nhưng nó có thể chế tạo cho bạn dấu hiệu về hoạt động của công ty.

Chính sách và điều kiện tồi

Một điều cuối cộng luôn buộc phải kiểm tra trước lúc đưa ra quyết định tìm hàng là chính sách bảo mật của VPN mà bạn đang xem xét. Mặc dù ko phải lúc nào bạn cũng mang thể phụ thuộc vào những gì đã nói, quá đa dạng VPN đặt hội sở chính ở những quốc gia lạc hậu để khiến cho các tuyên bố của họ mang thể thực thi được, đấy là một bí quyết thấp để kiểm tra xem liệu dịch vụ có quan tâm tới từng chi tiết hay không.

Xem thêm  Dàn ý đoạn 2 Bình ngô Đại Cáo (6 Mẫu) - Văn 10 - Download.vn

Quyết định đúng

Chọn 1 VPN không giống như tậu đồ đạc: Quyết định sai trái có thể khiến bạn phải trả giá tương đối đắt. Tuy nhiên, mang năm điều trên, bạn sẽ sở hữu thể đưa ra quyết định minh mẫn hơn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button