Rope Hero: Vice Town là một game hành động theo phong cách GTA cực hấp dẫn dành cho Mobile. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng Captain America tham gia cuộc chiến công lý, chống lại kẻ phạm tội trong thành phố Mỹ. Nhiệm vụ được giao sẽ dễ dàng hoàn thành hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Rope Hero: Vice Town MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Rope Hero: Vice Town

Tuổi thơ của chúng ta thường gắn với các siêu anh hùng như: Batman, Spider Man, Superman. Rope Hero: Vice Town một game hành động phiêu lưu, nhập vai vô cùng thú vị từ nhà phát hành Naxeex Ltd đưa bạn trở thành siêu hành Captain America. Game dành cho người chơi từ 18 tuổi trở lên đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Bạn sẽ là một anh hùng với sức mạnh và phẩm chất cao quý, tham gia chiến đấu với bọn tội phạm nguy hiểm để bảo vệ công lý và hòa bình cho thành phố.

Bắt đầu câu chuyện với sự ngỡ ngàng và đầy bất ngờ

Rope Hero: Vice Town MOD APK xây dựng một câu chuyện vô cùng bất ngờ khiến bạn ngỡ ngàng với tình huống bắt đầu trò chơi. Trong game bạn sẽ hóa thành vào anh chàng với trang phục siêu chiến binh tỉnh giấc đã thấy mình nằm trên mui xe. Điều này khiến người chơi không khỏi thắc mắc bạn là ai? Minh đang ở đâu?

rope-hero-vice-town-mod-vo-han-tien
Bắt đầu câu chuyện với sự ngỡ ngàng và đầy bất ngờ

Bạn không có ký ức về quá khứ, những gì bạn nhận được chỉ là bộ trang phục chiến binh đang mặc với sức mạnh phi thường. Bạn sẽ từng bước trở thành anh hùng trong thành phố với tên gọi Captain America tham gia những cuộc vây bắt tội phạm, giải cứu con tin. Chiến đấu và dần dần những bí mật về ông trùm khét tiếng sẽ được hé lộ.

Nhiệm vụ của siêu anh hùng là bắt bọn tội phạm trong thành phố

Bạn sẽ được bước vào những câu chuyện thú vị về nhân vật siêu anh hùng Captain America. bạn sẽ phải thực hiện những pha nhào lộn, đánh đấm cực đã mắt với bọn tội phạm gây rối trong thành phố. Bạn sẽ giúp đỡ những người dân vô tội bắt giữ những kẻ phá hủy trật tự, an ninh thành phố.

rope-hero-vice-town-apk
Nhiệm vụ của siêu anh hùng là bắt bọn tội phạm trong thành phố

Đặc biệt, siêu nhân trong Rope Hero Hack sở hữu rất nhiều kỹ năng tuyệt vời. Bạn có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong thành phố cực nhanh với việc đu dây móc như người nhện bắn tơ. Chiến đấu như Superman với những pha xử lý kẻ xấu điệu nghệ. Bạn sẽ có những cú đấm nhẹ nhàng với những kẻ bình thường hay dùng biện pháp mạnh với những kẻ cứng đầu. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí để tấn công mọi người, nhưng điều này không nên bởi nó sẽ khiến bạn rơi vào lệnh truy nã của cảnh sát.

Thăng tiến sức mạnh trở lên to lớn hơn

Bạn sinh ra vốn không phải để làm anh hùng cứu thành phố. Thế nhưng, với tình hình Rope Hero: Vice Town xây dựng về bối cảnh người dân bị lũ tội phạm gây rối, quấy nhiễu cuộc sống khiến bạn không thể đứng nhìn. Bạn bị cuộc theo những cuộc chiến chống cái ác, sử dụng sức mạnh của bản thân để chiến đấu với cá nhân hoặc các băng nhóm đông người cực kỳ nguy hiểm.

rope-hero-vice-town-mod-vo-han-da-quy
Thăng tiến sức mạnh trở lên to lớn hơn

Để chiến đấu với những kẻ xấu mạnh, người chơi ngoài việc dùng sức mạnh vốn có bạn cũng nên thăng tiến nó qua sự hỗ trợ của các loại vũ khí. Trong game có rất nhiều vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn sử dụng như: Súng máy, súng trường, súng lục,… Muốn mua chúng để dùng, hãy tải về chơi phiên bản Rope Hero: Vice Town MOD vô hạn tiền nhé!

Không chỉ vậy, bạn có thể nâng cấp sức mạnh lớn hơn cho nhân vật bằng cách tăng các chỉ số sát thương, tốc độ. Khi sức mạnh lớn hơn, sử dụng những loại vũ khí hiện đại bạn có để biết chiến đấu linh hoạt trong mỗi tình huống. Nhờ đó việc truy đuổi tội phạm và giải cứu con tin, người dân gặp nguy hiểm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng đa dạng các phương tiện giao thông khác nhau

Hãy tận dụng sự trợ giúp của phương tiện giao thông khi chơi Rope Hero Hack Full tiền, Bất tử nhé! Có rất nhiều phương tiện khác nhau để bạn sử dụng như: Moto, xe địa hình, BMV, máy bay, xe tăng, trực thăng,… Hơn 20 loại phương tiện khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thực thị các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra.

rope-hero-vice-town-apk-mod
Sử dụng đa dạng các phương tiện giao thông khác nhau

Tất cả các phương tiện giao thông cho đến đồ họa nhân vật, phong cảnh đều được thiết kế vô cùng tỉ mĩ. Nhà phát hành đã thực sự đầu tư kỹ lưỡng để giúp người chơi được trải nghiệm một game hành động trong thế giới ảo trên điện thoại chân thực nhất. Bên cạnh đó đó hệ thống âm thành sinh động theo âm thành từ cuộc sống đời thực tạo sự gần gũi và hấp dẫn cho người chơi tận hưởng.

Phiên bản Rope Hero: Vice Town 6.6.2 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Rope Hero Vice Town MOD Menu những tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn đá quý
  • Mua đồ bất kỳ tiền sẽ tự động tăng lên vô hạn.
  • Phiên bản Rope Hero hack Bất Tử (có thể không hoạt động)

Link tải Rope Hero: Vice Town APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Bất Tử)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay Rope Hero: Vice Town MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi để trở thành anh hùng và thể hiện bản lĩnh của bản thân. Hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành sứ mệnh bảo vệ công lý và tiêu diệt kẻ tội phạm độc ác.

Categorized in: