Những câu hay trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – trích dẫn ngôn tình hay

Những câu hay trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - trích dẫn ngôn tìn hay

Câu nói hay “bá đạo” của Tiêu Nại khi lần đầu chuyện trò với Bối Vy Vy

– Nhất Tiếu Nại Hà: “Muội cảm thấy hôn lễ vừa rồi thế nào?” – Vi Vi rầu rĩ, chẳng lẽ Đại Thần cũng đến để hóng chuyện? Vi Vi trả lời rất ngoại giao: “Rất là long trọng.” – Nhất Tiếu Nại Hà: “Vậy muội có muốn một hôn lễ to hơn thế?” Vi Vi ngẩn ra. – Nhất Tiếu Nại Hà: “Kết hôn với ta đi.”

Hôn lễ hoành tráng trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Vi Vi ngơ ngẩn, gõ chữ như bay: “Chuẩn bị gì chứ?” “Hôn lễ.” – Vi Vi: “Công chứng một lát là được rồi, kết hôn chỉ vì cuộc thi, đâu cần quá long trọng đâu?” – Nhất Tiếu Nại Hà: “Không được, hôn lễ của Nhất Tiếu Nại Hà ta sao có thể tùy tiện được.”

Gặp mặt

– Vi Vi dừng lại, lấy hết dũng khí chào hỏi: “Tiêu sư huynh, trùng hợp quá!” – “Không trùng hợp.” Giọng nói rõ ràng ngắn gọn lướt qua bên tai cô, “Anh đang đợi em.” – “Như thế, như thế không hợp lắm đâu, người ta nhìn thấy sẽ hiểu lầm đó.” Vi Vi cố gắng từ chối khéo léo anh, vành tai lại hơi đỏ lên. – “Hiểu lầm?” Chẳng lẽ anh chưa hiểu sao? Vi Vi chỉ còn cách nói toạc móng heo ra, – “Hiểu lầm chúng ta là, e hèm, là kiểu quan hệ đó…” Đúng vào khi cô cảm thấy mỗi lúc một căng thẳng hơn, cuối cùng, Tiêu Nại cũng dần dần mở miệng: – “Thế chúng ta không phải là kiểu quan hệ đó từ khi nào vậy?”

Những câu nói hay Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sủng ngọt ngược chết con dân FA

Những câu nói hay Yêu em từ cái nhìn đầu tiên​​​​​​​ sủng ngọt ngược chết con dân FA

1, Lần đầu anh ở cạnh con gái, thường xuyên không biết phải làm gì, nhưng ít nhất thì những chuyện người khác làm, anh cũng phải làm được.

2, Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở đây trở nên đẹp hơn.

3, Chỉ cần cô ấy nguyện ở bên tôi thì tôi sẽ không để ý những điều đó.

4, – Nếu em hồng hạnh vượt tường thật, anh thực sự không quan tâm? – Không quan tâm… Nhiều nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em vượt một tấc, anh dời một trượng.

5, Về lâu về dài thì không dám bảo đảm, có điều anh nghĩ đợi đến khi con chúng ta chơi được game thì chắc không vấn đề gì… Chí ít phải dẫn nó đến đây, nói với nó rằng, chúng mình đã nói với nhau câu đầu tiên ở đây.

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại – nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

6, Sắc đêm càng nồng, đã sắp đến giờ bận rộn nhất, bà mẹ lại cứ chần chừ mãi, ông bố ở nhà đã đói bụng muôn chết, thế là Tiêu Nại dứt khoát kết luận: “Nó không có tay à, đợi nó ra đời rồi để nó tự lật từ điển.”

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 1

7, Anh ta nói rất hào hứng, Tiêu Nại lại chẳng có kiên nhẫn nhìn từng chữ, có điều cũng chẳng ngăn cản lại, lúc xử lý công việc thỉnh thoảng cũng liếc mắt nhìn một cái, thậm chí lúc Chân Thủy Vô Hương hỏi Lô Vĩ Vi Vi cứ mãi không nói gì, có phải là đã rớt mạng rồi không, anh còn động đậy bước chân một lúc. Chân Thủy Vô Hương nhận được sự động viên từ bước chân ấy của Lô Vĩ Vi Vi, càng thêm kể lể à ơi chuyện xưa tích cũ. Cuối cùng, vào lúc Chân Thủy Vô Hương không còn tìm ra lời nào để nói nữa, Tiêu Nại mới di chuyển chuột, thong thả đánh ra mấy chữ trong khung chat. “Tôi là Nhất Tiếu Nại Hà.”

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2

8, ‘Ăn cơm mềm’ cũng nhiều rồi, dần dần cũng quen thôi. Những người không có phu nhân bảo vệ như các cậu không hiểu được đâu.

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 3

9, Vi Vi nhặt hai cọng cỏ lên phất vào người anh: “…Tóm lại anh muốn thế nào?” Tiêu Nại khẽ hừ một tiếng: “Hối lộ anh?” “Vậy lát nữa em mời anh ăn khuya nhé?” Tiêu Nại từ chối vẻ rất chính nhân quân tử: “Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ nào khác.”

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 4

10, “Mạch thượng hoa khai, khả hoãn hoãn quy hỹ” Chuyện kể là Ngô Việt Vương và Vương phi tình cảm mặn nồng, có lần Vương Phi về nhà mẹ thăm họ hàng, lâu quá không về, Ngô Việt Vương viết thư nói “Mạch thượng hoa khai, khả hoãn hoãn quy hĩ”, dịch ra là “Hoa trên đường đã nở, nàng có thể vừa ngắm cảnh vừa thong thả quay về”. Tuy viết là thong thả nhưng ý là ở chữ “về”, tuy rằng là “từ từ” nhưng lại dịu dàng hối thúc Vương phi trở về bên ông, diễn tả nỗi nhớ nhung của chồng đối với vợ. Nghe nói Vương phi nhận được thư, nước mắt tuôn chảy, lập tức trở về Hàng Châu.

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 5 Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 6 Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 7 Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 8

11, Thua thì thua chứ, tớ thua rồi thì còn có phu nhân

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 9

12, Ừ, tam tẩu của các cậu trước kia đã lỡ cưới người không tốt, mọi người ĐỪNG KÌ THỊ CÔ ẤY…

Những câu nói lãng mạn của Tiêu Nại - nam chính Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 10

Những câu nói thương hiệu của Tiêu Nại – soái ca nhà Cố Mạn

13, – “Khi nào em mới cho anh tốt nghiệp?” – “Hử?” Cô hỏi lại với vẻ thắc mắc, “Anh tốt nghiệp gì cơ?” – Anh đáp: “Chẳng phải anh đã học hai năm khoa tự động kiềm chế đấy thôi?”

Những câu nói thương hiệu của Tiêu Nại - soái ca nhà Cố Mạn 1

14, – “Hì hì, thực ra anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên chứ gì.” Vi Vi châm chọc, “Bây giờ em nhận ra, thực ra anh là một con sói háo sắc.” Tiêu Nại nhướn mày. – “Anh có ý kiến gì à?” – “Không, có điều anh thấy mức độ chưa đủ.” Tiêu Nại chậm rãi tiếp lời, “Ít ra thì anh là một con sói háu đói trong đám háo sắc ấy.” “…Anh không thấy trơ trẽn mà còn thấy vinh quang lắm hả?” – Tiêu Nại đáp: “Thân là một con sói háo sắc không ăn tạp mà chỉ chuyên một con mồi thì, không đói lại càng trơ trẽn hơn.”

15, Anh đang nghĩ, nếu như sớm biết có ngày hôm nay, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Những câu nói thương hiệu của Tiêu Nại - soái ca nhà Cố Mạn 2

16, – “Tông Tông tóm lại là giống ai đây, lúc nhỏ em có nghịch thế đâu, em có mấy thứ đồ chơi bây giờ vẫn còn tốt nguyên, mẹ em còn giữ mà. Có phải là giống anh không?” – “Không giống anh.” Tiêu Nại chối ngay, ấn bánh xe đồ chơi vào chiếc xe hơi, nói: “Lúc nhỏ anh chưa hề bẻ gãy đồ chơi của mình.” … Hừm, cho nên? – “Của người khác thì chắc bẻ gãy khá nhiều.”

17, – “Vi Vi, chúng ta phải nắm bắt thời gian thôi, sinh hết những đứa nào cần sinh đi.” – “Ứ?” Vi Vi bị anh làm cho hỗn loạn mù mờ, nhất thời không hiểu. – Người nằm phía trên dường như có chút bực bội, nói chắc như đinh đóng cột: “Sinh thêm đứa nữa, để chúng tự chơi với nhau.”

18, Vi Vi bị con trai coi thường, nước mắt đầm đìa chạy đến phòng đọc sách tìm chồng, vứt quyển tuyển tập thơ xuống cho anh: “Anh đi dạy nó đi, gene nhà anh ăn hiếp người ta quá đáng…” Ông bố bị đuổi ra khỏi phòng đến ngồi cạnh con trai, nhìn quyển sách trong tay, đó là “Một trăm bài thi từ khai sáng” mà Vi Vi mua, các tuyển tập thơ bên trong đều là những bài rất đơn giản và dễ đọc. Tiêu Nại lật lật một hồi rồi ném sang một bên, bế con trai lên, dạy nó một bài… “Thiên thượng bạch ngọc kinh, ngũ lầu thập nhị thành…” Tiểu Tông Tông nghệch ra. Người nào đó không hề thấy xấu hổ vì đã bắt nạt con trai, lại còn tỏ ra hài lòng sờ sờ đầu nó: “Sau này đừng bắt nạt vợ của bố nữa.”

Những câu nói thương hiệu của Tiêu Nại - soái ca nhà Cố Mạn 3

Hình ảnh: fb Mạc Dương Minh Khuê

Categorized in: