Tổng hợp

Tạo tài khoản Instagram không cần số điện thoại – Download.vn

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Tao tai khoan instagram khong can so dien thoai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh, thường hay “tự sướng” và tài khoản Facebook của các bạn tràn ngập những bức ảnh thì chắc chắn Instagram cũng là ứng dụng quá quen thuộc. Đặc biệt là khi dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến này cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, số lượt người đăng ký tài khoản Instagram mới đã tăng lên không ngừng.

Download Instagram for Chrome

Tải Instagram cho iOS miễn phí

Tải Instagram cho Android

Có khá nhiều cách có thể được sử dụng để lập tài khoản Instagram và Download.vn cũng giới thiệu khá đầy đủ cho các bạn qua những bài chia sẻ trước đây.

Cách lập tài khoản Instagram bằng giả lập Android

Tạo tài khoản Instagram bằng email

Hôm nay chúng ta sẽ biết thêm một cách khác đó là tạo tài khoản Instagram bằng địa chỉ email, một cách khá đơn giản và không yêu cầu mã xác nhận như khi chúng ta sử dụng số điện thoại.

Bước 1: Từ giao diện chính của Instagram (trên thiết bị Android), các bạn nhấp vào mục Hãy đăng ký (dưới cùng), chạm tiếp vào Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

Xem thêm  Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong

Email hoặc số điện thoại

Bước 2: Giao diện mặc định ban đầu sẽ là nhập số điện thoại, chúng ta “tap” tiếp vào phần “Hãy đăng ký bằng email“, sau đó nhập địa chỉ email đang sử dụng vào rồi Tiếp.

Đổi sang emailTiếp

Nhập thông tin tài khoản email vào rồi Tiếp

Bước 3: Điền thông tin vào các trường tương ứng, chọn Tiếp. Cũng có thế chọn vào Ảnh (biểu tượng vòng tròn có dấu cộng) để thiết lập luôn ảnh đại diện cho tài khoản Instagram. Tại giao diện mới, chúng ta chọn Skip để bỏ qua hoặc Kết nối với Facebook để sau này có thể đăng trực tiếp ảnh từ Instagram lên mạng xã hội này.

Nhập tênSkip

Bước 4: Nếu chọn kết nối với Facebook, một cửa sổ sẽ hiện ra để các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, còn nếu Bỏ qua, giao diện chính của Instagram sẽ xuất hiện để sử dụng ngay.

Đăng nhập vào FBDone

Đăng ký tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Đây là cách tạo tài khoản Instagram thứ 3 mà Download.vn giới thiệu với các bạn, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc cài đặt và sử dụng dịch vụ chia sẻ ảnh nổi tiếng này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button