Giáo dục

Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2022, 2021 – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Thu do 2021 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

diem chuan dai hoc thu do ha noi

Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội mới nhất

1. Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2022

Điểm chuẩn trường Đại học Thủ đô Hà Nội 2022 hệ đại học chính quy cho 3 phương thức xét tuyển là xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét điểm học bạ và xét theo chứng chỉ quốc tế.

Diem chuan Dai hoc Thu do ha noi nam 2022

Dai hoc Thu do ha noi diem chuan 2022

2. Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2021

– Điểm trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

diem chuan dai hoc thu do ha noi nam 2021

– Điểm đạt điều kiện xét tuyển đợt 1:

diem chuan dai hoc thu do ha noi nam 2021

3. Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2020

* Điểm trúng tuyển bằng kết quả thi THPT năm 2020:

diem trung tuyen dai hoc thu do ha noi

– Hướng dẫn nhập học:

huong dan nhap hoc

* Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT năm 2020:

diem chuan dai hoc thu do ha noi nam 2020

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0915184316, 0913925619 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

2. Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2019

Điểm xét tuyển đầu vào trường Đại học Thủ Đô năm 2019 đã được công bố. Theo đó, mức điểm xét tuyển thấp nhất vào trường là 13 điểm.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại Học Thủ đô Hà Nội năm 2018

diem chuan dai hoc thu do ha noi 2018

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích dành cho các thí sinh đăng ký thi vào trường giúp thí sinh tra cứu điểm chuẩn của ngành đăng ký thi nhanh chóng, chính xác hơn.

Xem thêm  Mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc thu do ha noi

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh cả hệ Đại học lẫn hệ Cao đẳng với nhiều ngành khác nhau giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn và đăng ký ngành học yêu thích.

Bảng điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội đã ghi rất chi tiết về tên ngành, mã ngành, điểm trúng tuyển nên các em cần tìm kiếm đúng mã ngành, tên ngành để tra cứu kết quả chính xác. Điểm chuẩn các ngành của trường Đại học Thủ đô Hà nội so với các năm là không có sự chênh lệnh nhiều. Ngành Giáo dục mầm non có điểm chuẩn cao nhất trong trường với số điểm là 36,75 điểm, ngành Giáo dục Tiểu học có điểm chuẩn cao đứng thứ hai là 29,42 điểm, điểm chuẩn sư phạm Toán học là 25,75 điểm. Bên cạnh các ngành có điểm chuẩn cao thì một số ngành trong trường lấy điểm chuẩn thấp như là ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn là 18,92 điểm, ngành Sư phạm Lịch sử là 20,17 điểm, ngành Sư phạm Ngữ văn có điểm chuẩn là 20,92 điểm.

Nếu điểm thi THPT Quốc Gia của bạn được 24 điểm thì cơ hội trúng tuyển vào các ngành top đầu của trường Đại học Thủ đô Hà Nội là cao. Còn nếu bạn khoảng 21 điểm thì cũng có thể trúng tuyển vào trường với khối ngành lấy điểm dao động từ 19 – 22 điểm.

Xem thêm  Tâm trạng của nhân vật trữ tình trong bài Tôi yêu em (5 Mẫu) - Văn 11

Xem điểm chuẩn của các trường khác:

=>Điểm chuẩn Đại học Thương mại

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-thu-do-ha-noi-36383n.aspx Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi trường công bố điểm chuẩn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button