Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ IVAN BHXH qua phần mềm BHXH

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về To khai dang ky ngung su dung dich vu i van chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đăng ký IVAN để thực hiện tạo lập và nộp hồ sơ Bảo hiểm xã hội điện tử là nghiệp vụ quan trọng trong quá trình sử dụng Bảo hiểm xã hội điện tử. Trong bài viết dưới đây eBH sẽ hướng dẫn các đơn vị thực hiện đăng ký IVAN hồ sơ BHXH trên phần mềm bảo hiểm xã hội eBH.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ IVAN BHXH trên phần mềm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ IVAN BHXH trên phần mềm

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản IVAN trên phần mềm eBH

Để có thể đăng ký tài khoản IVAN do Công ty Thái Sơn – Thaisonsoft cung cấp, Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH để đăng ký. Do đó, máy tính của bạn cần được cài đặt phẩn mềm này, nếu chưa có bạn có thể tải về và cài đặt phần mềm miễn phí TẠI ĐÂY.

Sau hoàn tất việc cài đặt và có thể sử dụng, trên phần mềm bạn có thể đăng ký tài khoản IVAN bằng cách vào chức năng “Đăng ký khai điện tử”. Sau đó kích vào mục Đăng ký tài khoản I-VAN.

Đăng ký IVAN hồ sơ BHXH điện tử qua phần mềm eBH - ảnh 1

Người dùng chọn mục “Đăng ký tài khoản IVAN” trên phần mềm

Màn hình hiển thị như sau:

Xem thêm  Tự ái là gì? Dấu hiệu người có tính tự ái và cách khắc phục?

Đăng ký IVAN hồ sơ BHXH điện tử qua phần mềm eBH - ảnh 2

Người đăng ký nhập đầy đủ vào phần thông tin người liên hệ

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác các tiêu chí này để nhân viên công ty Thái Sơn có thể liên lạc và hỗ trợ cho bạn. Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu cho tài khoản, chọn gói dịch vụ dự kiến sử dụng và chọn hình thức để kích hoạt Tài khoản. Có 2 hình thức để kích hoạt tài khoản như sau:

Cách 1: Áp dụng đối với đơn vị đã có chữ ký số. Bạn chọn Kích hoạt tài khoản bằng chữ ký số. Tài khoản đăng ký sẽ được tự động kích hoạt và có thể sử dụng được ngay để khai bảo hiểm xã hộiđiện tử qua tổ chức cũng cấp I-VAN Thái Sơn.

Cách 2: Áp dụng đối với trường hợp đơn vị chưa có CKS. Bạn chọn Kích hoạt tài khoản qua liên lạc và kiểm tra trực tiếp. Tài khoản sẽ được kích hoạt sau khi công ty Thái Sơn liên hệ với doanh nghiệp để thẩm định.

– Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn kích chọn nút Ghi để ghi lại thông tin tờ đăng ký. Tiếp theo bạn chọn nút Đăng ký để đăng ký tài khoản I-VAN. Thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email gửi thông tin tài khoản I-VAN về cho đơn vị đăng ký.

– Sau khi đăng ký tài khoản I-VAN thành công, nhân viên của công ty Thái Sơn sẽ chủ động liên hệ với bạn để hoàn thành thủ tục đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Xem thêm  420 là gì? Ý nghĩa đặc biệt của con số 420 - Inlogo

​Sau khi bạn xác nhận xong bạn có thể sử dụng tài khoản vừa đăng ký thành công để sử dụng dịch vụ IVAN BHXH thực hiện các nghiệp vụ kê khai, nộp, tra cứu hồ sơ BHXH trên phần mềm eBH của nhà cung cấp IVAN Thái Sơn.

Đến đây là đơn vị sử dụng phần mềm eBH đã hoàn tất việc đăng ký dịch vụ IVAN BHXH. Trong quá trình thực hiện nếu như Quý khách hàng gặp khó khăn cần được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ đến trung tâm hỗ trợ khách hàng eBH hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 24/7 – 1900558873 để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button