Giáo dục

TOP các công cụ không thể thiếu để sống sót trong Minecraft – thcs

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Top cac cong cu khong the thieu de song sot trong minecraft chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Các công cụ đóng một phần cực kỳ quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện nhiều công việc khác nhau như khai thác, bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Chúng được sử dụng để phá các khối, lấy các vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đạt được các thành tích. Cùng một loại công cụ thậm chí có thể kết hợp với nhau nếu không được phù phép.

Các công cụ luôn cần thiết vì nhiều lý do khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những cái khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất để người chơi Minecraft sử dụng .

Kéo

Kéo thích hợp cho việc cắt lông cừu

Kéo có nhiều mục đích sử dụng cụ thể trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu thay vì giết chúng. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.

Bạn đang xem: TOP các công cụ không thể thiếu để sống sót trong Minecraft

Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm khác mà người chơi có thể muốn dùng trong các công trình xây dựng hoặc để trang trí, chẳng hạn như lá cây, cỏ cao và bụi cây chết. Kéo cắt có thể được chế tạo dễ dàng chỉ bằng hai thỏi sắt.

Xem thêm  Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân

Xẻng

Dùng xẻng để khai thác các khối đất đá

Xẻng thực sự hữu ích để đối phó với các trường hợp cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát và sỏi. Sử dụng xẻng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian khi khai thác ở các quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.

Xẻng cũng có thể tạo đường đi trên các khối cỏ, điều này có thể thêm hướng và diện mạo tuyệt vời cho một khu vực trong thế giới của Minecraft.

Công cụ này yêu cầu hai que và một thành phần khác, có thể là ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá ròng.

Đá lửa và thép

Dùng đá lửa giúp làm chín bò và lợn mà không cần nấu nướng trong lò

Đá lửa và thép là một công cụ tuyệt vời trong Minecraft với rất nhiều cách dùng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu chống lại mob, vì khiến các sinh vật bị chết cháy bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, đốt cháy động vật như bò hoặc lợn sẽ làm rơi ra thịt đã nấu chín, loại bỏ bước nấu nướng trong lò.

Cách sử dụng tốt nhất của đá lửa và thép là để thắp sáng cổng Nether- một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một thỏi sắt và một viên đá lửa.

Cuốc

Cuốc là công cụ cần thiết để khai thác kim cương

Cái cuốc Minecraft là công cụ cổ điển và mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi. Những chiếc cuốc luôn luôn cần thiết, bất kể người chơi có tiến xa đến đâu trong thế giới Minecraft. Chúng là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới và phải sử dụng liên tục.

Xem thêm  Sơ Đồ Tư Duy Sự Tích Hồ Gươm ❤ 9 Mẫu Vẽ Tóm Tắt Hay

Nhiều khối yêu cầu những cái cuốc cụ thể để khai thác được. Ví dụ, kim cương không thể được khai thác bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vụn cổ yêu cầu ít nhất phải dùng cuốc kim cương. Luật chơi này khuyến khích người chơi nâng cấp cuốc của mình. Thêm vào đó, cuốc có một số bùa chú hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.

Rìu

Rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft

Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft do phạm vi sử dụng của nó. Trong khi các công cụ khác có thể được sử dụng trong chiến đấu, rìu là một trong những thứ duy nhất vô cùng hiệu quả trong các trận chiến PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu thậm chí còn mạnh hơn kiếm.

Rìu vừa là vũ khí vừa là một công cụ hữu ích. Nó giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, nếu không có rìu, việc thu thập một lượng gỗ dồi dào có thể rất khó khăn.

Game – Giải trí

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button