Giáo dục

Top 10 Notion Templates phù hợp cho sinh viên, giáo viên sử dụng

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Top nhung template notion phu hop cho giao vien va hoc sinh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Một số sản phẩm Laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Notion là một ứng dụng ghi chép trên điện thoại và laptop đang dần phổ biến hiện nay. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số template phổ biến trong Notion nhé!

1. Weekly Agenda

Weekly Agenda là một template thích hợp với những người dùng cần ghi chú và sắp xếp công việc trong tuần của mình. Từ những ghi chú đó, Notion sẽ tạo lời nhắc trên trang của họ.

Template

Template

Với Weekly Agenda, bạn có thể dễ dàng thêm công việc cần làm, ngày tháng và đặt lời nhắc cho những công việc đó.

2. Reading List

Reading List sẽ thích hợp cho những người dùng muốn cập nhật nhanh những kiến thức từ web.

Reading List cho phép bạn trích xuất dữ liệu từ Internet. Bạn còn có thể thêm các bài báo dưới dạng xem lưới. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm một bài báo trực tiếp vào Reading List, lưu ý là bạn chỉ có thể thêm khi sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Template

Template

3. Roommate Home

Roommate Home thích hợp cho những người dùng muốn quản lý công việc liên quan đến nhiều người khác nhau như tiền thuê nhà, hợp đồng thuê, số liên hệ, chi phí,…

Xem thêm  Cảm nhận nhân vật ông họa sĩ trong bài Lặng lẽ Sa Pa - Download.vn

Một ưu điểm khác của Roommate Home là thiết kế khá đẹp mắt và dễ dàng chia sẻ với những người liên quan.

Template

Template

4. Course Schedule

Course Schedule thích hợp với những học sinh, sinh viên cần sắp xếp và lên lịch cho những bài luận văn, bài tập về nhà,…

Bạn cũng có thể sử dụng nó để vạch ra chi tiết các kỳ thi. Đối với những giáo viên, họ có thể lập kế hoạch cho ngày của họ thông qua việc thêm các lớp học khác nhau để tham dự, tích hợp các môn học liên quan để giảng dạy, đính kèm tệp,…

Template

Template

5. Club Homepage

Club Homepage là một template tận dụng tối đa các lợi thế của Notion, nó cung cấp đầy đủ các dạng liệt kê để bạn có thể tự do lựa chọn.

Bạn có thể tạo trang nhiệm vụ, trang tài chính với tất cả các chi tiết, vạch ra mục tiêu và nhiệm vụ cho bản thân mình.

Template

Template

6. Subscription Tracker

Subscription Tracker là một template thích hợp cho những người dùng muốn theo dõi các chi tiêu dịch vụ của mình như Netflix, Spotify,…

Với Subscription Tracker, bạn có thể dễ dàng thêm tên các dịch vụ, ngày bắt đầu, ngày hết hạn, tổng chi phí,… Như vậy bạn sẽ có thể quản lý các khoản chi tiêu dịch vụ của mình tốt hơn.

Template

Template

7. Vocabulary

Thay vì phải mua flashcard để học từ vựng tiếng anh thì giờ đây bạn cũng có thể sử dụng template Vocabulary của Notion để thay thế.

Xem thêm  Văn mẫu lớp 9: Đóng vai Thúy Kiều kể lại việc báo ân báo oán

Với Vocabulary, bạn có thể theo dõi tất cả các từ mới học với nghĩa của nó. Bạn cũng có thể tích hợp các hình ảnh, tệp wiki, ngày tháng,…

Template

Template

8. Class Notes

Trong giờ học luôn có những ý hoặc lời dặn của thầy cô mà chúng ta cần ghi chú lại, vậy thì Class Notes sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho chúng ta.

Chúng ta có thể thêm trạng thái đánh giá, tên ghi chú với tệp đính kèm trang, thêm loại, tích hợp các liên kết web có liên quan,… Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ trang với những người khác trong nhóm học tập của mình.

Template

Template

9. Resume

Sơ yếu lý lịch là một thứ quan trọng giúp sinh viên, hoặc người đi làm tìm được công việc cho mình. Do đó bạn cần có sự đầu tư nhất định cho sơ yếu lý lịch của mình.

Và với template Resume của Notion, bạn có thể thêm ngắn gọn các thông tin về bản thân, trình độ học vấn, thói quen, chi tiết liên hệ,… một cách gọn gàng và thu hút.

Template

Template

10. Job Applications

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên muốn theo dõi vị trí đã ứng tuyển trong các công ty khác nhau thì Job Applications là một lựa chọn rất thích hợp.

Bạn có thể thêm các thông tin như sơ yếu lý lịch, thư xin việc,… Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp những công ty mà bạn đã đăng ký cho đến thời điểm hiện tại, thêm trạng thái, ngày tháng, ID email,…

Xem thêm  Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật người thân đang ở xa

Template

Template

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là bài viết về top 10 Notion Templates phù hợp cho sinh viên, giáo viên sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy đón chờ những bài viết tiếp theo nhé!

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button