Giáo dục

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn (28 mẫu)

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Viet doan van ke ve mot hoat dong em tham gia cung cac ban chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 2: Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn.

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Nội dung của tài liệu bao gồm sơ đồ tư duy và 28 mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời tham khảo dưới đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Đề bài: Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn.

Sơ đồ tư duy kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn

Sơ đồ tư duy kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn
Sơ đồ tư duy kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Đoạn văn mẫu số 1

Đoạn văn mẫu số 2

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức một buổi lễ mít tinh. Lớp của em đã đóng góp một tiết mục văn nghệ. Chúng em sẽ hát bài “Bụi phấn”. Cả nhóm đã tập luyện rất vất vả trong một tuần. Phần biểu diễn rất thành công. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

Đoạn văn mẫu số 3

Buổi sáng, lớp em có tiết thể dục. Thầy giáo có việc bận nên cả lớp phải tự quản. Chúng em xuống nhà thể chất. Mỗi bạn một hoạt động khác nhau. Em và Thu đã chơi đá cầu. Cả hai thi đấu. Kết quả chung cuộc, Thu giành chiến thắng. Tuy em cảm thấy khá mệt nhưng lại rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 4

Vào ngày Tết Trung thu, trường em đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Học sinh toàn trường đều được tham gia. Bảy giờ ba mươi phút, mẹ đưa em đến trường. Tám giờ, các tiết mục văn nghệ được biểu diễn. Tiếp đến, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Sau đó, chúng em còn được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu thật ý nghĩa.

Đoạn văn mẫu số 5

Hôm nay, cô tổng phụ trách đã phát động phong trào “Áo ấm cho em”. Chúng em đã đem sách vở, quần áo đến ủng hộ. Cả lớp cùng nhau phân loại, rồi sắp xếp gọn gàng. Sau đó, bạn lớp trưởng và một số bạn nam đã đem nộp cho cô tổng phụ trách. Em cảm thấy hoạt động này rất ý nghĩa.

Đoạn văn mẫu số 6

Hôm nay, trường em đã tổ chức Tết Trung thu. Tất cả học sinh trong trường đều được tham dự. Các tiết mục văn nghệ lần lượt diễn ra. Sau đó, chúng em được tham gia trò chơi của chị Hằng và chú Quậy. Cuối cùng, em và các bạn trở về lớp để phá cỗ. Em cảm thấy rất vui vẻ và thích thú.

Đoạn văn mẫu số 7

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co. Đối thủ của chúng em là lớp 2C. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Xem thêm  Phân tích nhân vật Kiều Phương - Văn 6 (8 mẫu) - Download.vn

Đoạn văn mẫu số 8

Vào giờ ra chơi, em đã cùng các bạn trong nhóm xuống sân trường. Chúng em cùng nhau chơi đá cầu. Bốn nhóm thi đấu với nhau. Em cùng nhóm với bạn Lan Anh. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Sau mười lăm phút thi đấu, Lan Anh đã giành chiến thắng. Giờ ra chơi hôm đó thật vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 9

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp chúng em sẽ tham gia biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Cả lớp sẽ trình bày bài hát “Bụi phấn”. Em và các bạn trong đội văn nghệ đã cùng nhau tập luyện rất hăng say. Em mong rằng tiết mục sẽ được mọi người yêu thích.

Đoạn văn mẫu số 10

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 11

Vừa qua, trường em tổ chức lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ mít tinh diễn ra lúc bảy giờ ba mươi phút. Em đã đến trường rất sớm để tham dự buổi lễ. Toàn thể học sinh trong trường làm lễ chào cờ. Sau đó thầy hiệu trưởng phát biểu rồi đến phần khen tặng các thầy cô dạy tốt. Cuối cùng là lời tri ân của các anh chị học sinh lớp năm dành cho các thầy cô. Em ngồi dưới lắng nghe mà lòng cảm thấy bồi hồi, xúc động. Buổi lễ kết thúc với lòng biết ơn, tình yêu thương và niềm tin tưởng của thầy và trò.

Đoạn văn mẫu số 12

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức hoạt động “Bước chạy yêu thương”. Hoạt động này được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Các lớp sẽ cử một đội tham gia thi đấu. Mỗi đội sẽ có bốn thành viên. Các đội sẽ thi đấu theo khối lớp. Cuộc thi sẽ diễn ra ở sân vận động của trường. Đối thủ của lớp em là lớp 3A. Rất đông các bạn học sinh đến xem và cổ vũ. Sau ba trận đấu, lớp em đã giành chiến thắng. Cả đội đều rất sung sướng và hạnh phúc.

Viết đoạn văn kể về một hoạt động em tham gia cùng bạn

Đoạn văn mẫu số 1

Đoạn văn mẫu số 2

Hôm qua, trường em có tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia các môn thi đấu. Lớp em đã đạt được nhiều giải thưởng. Đặc biệt, em cùng các bạn trong đội kéo co đã thi đấu với lớp 3A. Chúng em đã chiến đấu hết sức, và giành chiến thắng. Em đã cảm thấy rất vui.

Xem thêm  TOP 6 bài văn Tả em bé bán vé số lớp 5 - Download.vn

Đoạn văn mẫu số 3

Tuần trước, trường em đã phát động chương trình “Vì miền Trung ruột thịt”. Em cùng các bạn trong lớp đã tích cực tham gia ủng hộ. Cả lớp đã quyên góp được nhiều sách vở, quần áo. Chúng em sắp xếp tất cả cẩn thận rồi đem nộp cho nhà trường. Em cảm thấy rất vui khi làm được một việc tốt.

Đoạn văn mẫu số 4

Hôm nay, lớp của em phụ trách trực tuần. Lớp trưởng đã phân công cho mỗi tổ một công việc cụ thể. Tổ hai của em sẽ phụ trách dọn dẹp khu vực sân trường. Buổi sáng, chúng em đến trường thật sớm. Mỗi bạn một công việc: quét sân, nhặt rác, tưới cây. Các thành viên trong tổ đều rất hăng say. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 5

Thứ sáu tuần này, trường em đã tổ chức Trung thu. Chúng em được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân rất vui nhộn. Sau đó, nhà trường đã tổ chức cuộc thi sắp mâm ngũ quả giữa các khối lớp. Em và một số bạn khác đại diện cho lớp tham gia. Sau ba mươi phút, mâm ngũ quả đã được hoàn thành. Chúng em đã giành được giải nhì. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Đoạn văn mẫu số 6

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em đã cùng các bạn trong lớp tham gia cuộc thi kéo co. Đội lớp em sẽ thi đấu với đội lớp 2B. Mỗi đội có mười thành viên tham gia. Đội chiến thắng sẽ vào chung kết. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi. Cuối cùng, lớp em đã chiến thắng. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 7

Hôm qua, em cùng một số bạn trong lớp tham ở lại tổng vệ sinh lớp học. Đầu tiên, chúng em quét dọn lớp học. Sau đó, cả nhóm còn lau các cửa sổ. Một số bạn phụ trách chăm sóc các chậu cậu bên ngoài. Sau khoảng một tiếng, lớp học trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 8

Thứ sáu tuần này, lớp em sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Lớp trưởng đã phân công nhiệm vụ cho từng tổ. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai lau dọn bàn ghế, cửa sổ. Tổ ba sẽ phải chăm sóc bồn cây của lớp. Chúng em cùng nhau lao động hăng say. Sau buổi lao động, em cảm thấy rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 9

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức một buổi tham quan. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Cả lớp đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chúng em còn chụp rất nhiều bức ảnh kỉ niệm nữa. Sau chuyến tham quan, em cảm thấy rất vui vẻ.

Xem thêm  Lập dàn ý Hãy nói không với các tệ nạn xã hội (4 mẫu) - Download.vn

Đoạn văn mẫu số 10

Vừa qua, trường em tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiết mục văn nghệ của lớp em đã vượt qua vòng sơ khảo và được trình bày trong đêm chung kết. Cả nhóm đã tập luyện rất vất vả trong một tuần. Buổi biểu diễn rất thành công. Lớp em đạt được giải Nhì. Chúng em rất sung sướng và tự hào.

Đoạn văn mẫu số 11

Hôm nay, lớp em có tiết học thể dục vào buổi sáng. Thầy giáo cho cả lớp tự sinh hoạt vào mười lăm phút cuối giờ. Em và Hằng cùng nhau chơi đá cầu. Chúng em đã thi đấu ba ván. Kết quả chung cuộc, Hằng giành chiến thắng. Tuy em cảm thấy khá mệt nhưng lại rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 12

Tối nay, em được tham gia “Đêm hội trăng rằm”. Từ bảy giờ ba mươi phút, em và các bạn trong xóm đã ra nhà văn hóa. Rất nhiều bạn nhỏ được bố mẹ đưa đến. Tám giờ, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Chúng em đã được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu thật ý nghĩa.

Đoạn văn mẫu số 13

Vừa qua, trường em phát động phong trào “Ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao”. Lớp em hưởng ứng rất nhiệt tình. Chúng em đã đem sách vở, quần áo đến ủng hộ. Cả lớp cùng nhau phân loại, đóng gói những món đồ. Sau đó, bạn lớp trưởng và một số bạn nam đã đem nộp cho cô tổng phụ trách. Em nghĩ rằng việc làm này rất ý nghĩa.

Đoạn văn mẫu số 14

Sáng chủ nhật, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em đã tham gia kéo co cùng các bạn trong lớp. Chúng em sẽ thi đấu với lớp 2C. Đội chiến thắng sẽ vào tứ kết. Rất nhiều bạn trong lớp đến xem và cổ vũ. Cuối cùng, lớp em đã chiến thắng. Cả đội đều rất sung sướng.

Đoạn văn mẫu số 15

Hôm nay, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đúng bảy giờ, xe đến nơi. Chúng em đã được tham quan các gian nhà của người dân tộc. Sau đó, cả lớp còn được chơi các trò chơi dân gian. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 16

Giờ nghỉ giải lao hôm nay, em cùng các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng em đã oẳn tù xì để quyết định người làm. Bạn Hoa và bạn Hà phải làm đầu tiên. Cả nhóm vừa chơi vừa trò chuyện vui vẻ. Mười lăm phút giải lao trôi qua thật nhanh nhưng thật bổ ích.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button