Giáo dục

Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Viet khoang 5 cau noi ve mot ban lop em chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

viet khoang 5 cau noi ve mot ban lop em

Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em

1. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 1 (Chuẩn)

Minh Khang là người bạn cùng bàn em yêu quý nhất. Minh Khang có dáng người cao, gầy nhưng rất nhanh nhẹn. Bạn cũng là người có thành tích học tập tốt nhất lớp em. Mỗi khi có bài tập khó, Minh Khang thường giúp em giải đáp. Em rất quý mến Minh Khang.

2. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 2 (Chuẩn)

Ngọc Lan là người bạn thân nhất của em. Chúng em quen nhau khi vừa vào lớp 1. Ngọc Lan có vẻ ngoài mũm mĩm vô cùng đáng yêu. Mái tóc của bạn đen nhánh, dài đến ngang vai. Đôi mắt bạn to tròn đen lúng liếng. Không chỉ xinh xắn mà Ngọc Lan còn là người học tốt nhất lớp em.

3. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 3 (Chuẩn)

Người bạn học cùng lớp mà em rất yêu quý là Minh Quân. Bạn có nước da đen, mái tóc ngắn hơi quăn. Quân có đôi mắt sáng, dáng người nhanh nhẹn. Cũng giống như những cậu trai khác trong lớp em, Quân rất thích đá bóng, chơi đuổi bắt trong sân trường.

Xem thêm  Bảng lương giáo viên THCS năm 2023 - HoaTieu.vn

4. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 4 (Chuẩn)

Hải và em cùng học lớp 2A, em và Hải cùng trong đội bóng của khối 2 nên chúng em rất thân thiết. Hải có chiều cao vượt trội hơn hẳn những bạn nam cùng lớp. Bạn có làn da bánh mật khỏe mạnh, đôi chân dài, dẻo dai nên bạn cũng là thành viên trụ cột trong đội bóng của khối. Không chỉ giỏi đá bóng, Hải còn có thành tích học tập tốt, em rất yêu quý Hải.

5. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 5 (Chuẩn)

Minh Thư là người bạn thân của em từ những năm học mẫu giáo đến khi học tiểu học. Vì học cùng lớp lại gần nhà nhau nên em và Minh Thư thường cùng nhau đến trường, cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Minh Thư có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được thắt bím gọn gàng. Minh Thư là cô gái vui vẻ, thân thiện, lớp em ai cũng yêu quý bạn.

6. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 6 (Chuẩn)

Mạnh là người lớp trưởng mẫu mực của lớp 2B trường Tiểu học Kim Đồng chúng em. Mạnh nổi bật với mái tóc nâu cắt ngắn và cặp kính cận dày trên khuôn mặt. Mạnh có dáng người cao, gầy cùng khuôn mặt luôn tươi cười rạng rỡ. Thành luôn cố gắng trong học tập và giúp đỡ các bạn cùng lớp.

Xem thêm  Soạn bài Tức cảnh Pác Bó (trang 28) - SGK Ngữ Văn 8 Tập 2

7. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 7 (Chuẩn)

Lớp 2A của em có 30 thành viên nhưng người bạn mà em yêu quý nhất là Đan Lê. Đan Lê có dáng người nhỏ nhắn nhưng vô cùng dễ thương với nước da trắng bóc như trứng gà, mái tóc cắt ngắn xoăn tự nhiên. Bạn có hai chiếc răng thỏ nên khi cười rất dễ thương. Đan Lê còn rất tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Em và các bạn trong lớp đều yêu thích bạn.

8. Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, mẫu 8 (Chuẩn)

Quang Huy mới chuyển đến lớp em từ đầu học kì 1. Huy là người mạnh dạn, năng nổ nên chúng em đã nhanh chóng kết thân với nhau. Trong học tập, Huy luôn tích cực dơ tay phát biểu, chăm chỉ học tập. Tổng kết học kì 1 Huy đạt danh hiệu học sinh giỏi. Huy là tấm gương sáng để chúng em noi theo.

-HẾT-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-khoang-5-cau-noi-ve-mot-ban-lop-em-61938n.aspx Văn miêu tả là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình tập làm văn của học sinh lớp 3. Để củng cố thêm kĩ năng viết bài, bên cạnh bài Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em trên đây, các em có thể tham khảo thêm: Bài văn tả người lớp 5, Hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở, Tả vẻ cảnh đẹp đất nước, Kể về tình cảm của bố mẹ, người thân đối với em.

Xem thêm  Phiếu điều tra thông tin học sinh
Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button