Yu-Gi-Oh! Duel Links đưa người chơi bước vào thế giới thẻ bài vô cùng hấp dẫn. Cuộc chiến siêu kinh điển giữa những chiến binh và quái vật. Lối chơi theo lượt cực kì đơn giản, dễ tiếp cận. Bạn chỉ cần lựa chọn thẻ bài có anh hùng thích hợp để tấn công trong lượt đánh. Cơ bản về lối chơi thì gameplay này vẫn được thiết kế với những tựa game cùng thể loại. Quy tắc của trận đấu cùng với luật chơi không có sự thay đổi quá nhiều. Người chơi sẽ được đắm chìm vào cuộc chiến siêu kinh điển, đối đấu với nhiều loại quái vật cực kì nguy hiểm. Lối chơi tư duy chiến lược, bạn cần phải lựa chọn thẻ bài, tính toán sát thương, sử dụng chiêu thức cho hợp lí. Để có thể đánh bại được hết tất cả, không cho chúng có cơ hội lật ngược thế trận. Liên tục trang bị cập nhật thêm nhiều kỹ năng, thẻ bài mới. Sẽ giúp bạn giành được chiến thắng trong các trận đấu dễ dàng hơn.

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod – Cuộc chiến thẻ bài siêu kinh điển

Tham gia Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod bạn sẽ vào vai 1 tân binh, không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm chiến đấu. Những con quái vật ở thời điểm này cũng chưa quá mạnh, kỹ năng còn kém. Dù bạn không biết chơi cũng dễ dàng đánh bại được hết tất cả chỉ trong vài lượt. Nhà phát hành đã cập nhật thêm 1 số chế độ mới cho gameplay này. Trong đó sẽ có sự thay đổi về lối chơi, luật chơi cùng với độ khó sẽ cao hơn rất nhiều. Các bạn game thủ thỏa sức lựa chọn để chinh phục những thách thức từ nhà phát hành. Phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu sẽ giúp cho người chơi có thêm kinh nghiệm lên cấp độ cao hơn. Cùng với đó là tiền thưởng để mở khóa thêm các thẻ bài mới. Bắt đầu cuộc chiến siêu kinh điển trên những chặng đường, địa điểm mới. Hệ thống thẻ bài có 1 loại chính là phép thuật và quái vật. Điều này khá đặc biệt khi bạn có thể sử dụng những con quái vật để tấn công ngược lại kẻ địch. Tùy vào chiến thuật của từng người sẽ lựa chọn được những thẻ bài hợp lí, phù hợp nhất.

Yu-Gi-Oh! Duel Links mod

Tìm hiểu về thẻ bài

Trước khi bắt đầu vào cuộc chiến bạn nền giành ra thời gian để tìm hiểu về các thể bài trong game. Trên mỗi chiếc sẽ hiển thị các thông số như: Chỉ số sức mạnh, tên nhân vật, hình ảnh minh họa, vv….. Cùng với 1 số thông tin khác nữa. Muốn sở hữu được các lá bài này thì bạn cần phải triệu hồi linh hồn của quái vật hay những chiến binh đó. Qúa trình này sẽ tốn thời gian và khá nhiều nguyên liệu quan trọng. Để ý tới chỉ số ATK của những con quái vật nhé. Nếu chúng cao hơn đội hình của bạn thì sẽ rất khó để giành chiến thắng.

game Yu-Gi-Oh! Duel Links mod

Chế độ chơi chính

Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod có 2 chế độ chính cho các bạn game thủ lựa chọn trải nghiệm. Đó là đấu online và offline. Những lúc không có dữ liệu di động bạn có thể chiến đấu với những con boss trong chế độ offline. Cấp độ khó có thể tùy chỉnh được cực kì hấp dẫn. Đấu online đối kháng trực tiếp với những game thủ khác trên thế giới. Bạn có thể nói chuyện với họ, cùng nhau trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm, vv…… Hãy cùng với những người bạn của mình chiến đấu trong chế độ này sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. Phần thưởng cho đội thắng cuộc là vô cùng lớn.

Xây dựng chiến thuật của bạn

Muốn giành được nhiều chiến thắng, chinh phục được các thử thách khó trong game. Bạn cần phải xây dựng được chiến thuật phong cách của riêng mình. Thể hiện sự độc đáo, mới lạ khiến kẻ địch không thể phán đoán được những hành động tiếp theo của mình. Tìm hiểu thật kỹ về thông tin của các thẻ bài để có thể tạo ra được bộ combo đầy sức mạnh nhé. Đảm bảo có đủ các lá bài tấn công, phòng thủ, quái vật, các chiến binh trong chiến thuật của minh. Chắc chắn khi chiến đấu, đối thủ sẽ phải bất ngờ trước lối đánh cực dị của bạn.

game Yu-Gi-Oh! Duel Links mod hack

Thách đấu với AL

Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod có 1 tính năng cực kì hấp dẫn mà mình nghĩ ai cũng rất thích. Đó là thách thức với đội quân AL của hệ thống. Độ khó bạn có thể tùy chọn 1 cách dễ dàng. Ở chế độ này sẽ không tập trung quá nhiều vào việc chiến đấu. Phong cách giải trí được đề cao hơn. Bạn sẽ được đọc những cốt truyện nói về các vị tướng trong thẻ bài của mình. Âm thanh giọng đọc truyền cảm tạo sức cuốn hút người chơi chìm đắm, say mê hơn. Nhưng đừng để những điều đó mê hoặc nhé. Bởi nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu tiêu diệt hết những con AL trong đó. Như vậy thì mới giành được chiến thắng và nhận được phần thưởng giá trị.

tai game Yu-Gi-Oh! Duel Links mod apk

Yu-Gi-Oh! Duel Links mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất. Hình ảnh của các nhân vật trên các thẻ bài được thiết kê 3D sinh động. Sau những lần triệu hồi, nâng cấp thì hình ảnh hiển thị trên mặt thẻ bài sẽ thay đổi. Người chơi sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, không khí mới hơn rất nhiều. Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod những trận đấu thẻ bài cực kì hấp dẫn.

Categorized in: